รีเซต

จับได้ซะที! พ่อหื่น ขืนใจ ลูกสาวแท้ๆ จนท้อง ลงมือตั้งแต่ ป.2 จำยอมเพราะปกป้องพี่สาว

จับได้ซะที! พ่อหื่น ขืนใจ ลูกสาวแท้ๆ จนท้อง ลงมือตั้งแต่ ป.2 จำยอมเพราะปกป้องพี่สาว
ข่าวสด
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 21:59 )
66
จับได้ซะที! พ่อหื่น ขืนใจ ลูกสาวแท้ๆ จนท้อง ลงมือตั้งแต่ ป.2 จำยอมเพราะปกป้องพี่สาว

หนีมา 11 ปี จับได้แล้ว พ่อหื่น ขืนใจ ลูกสาวแท้ๆ จนตั้งท้อง ลงมือตั้งแต่อยู่ ป.2 ใช้กำลังทำร้าย-บังคับ เหยื่อจำยอมเพราะถูกขู่จะไป ขืนใจ พี่สาวแทน

 

 

วันที่​ 9​ ก.พ.64 พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.ดส. พร้อมด้วย​ พ.ต.ท.ชยุต ยอดยิ่งนาทกุล, พ.ต.ท.นราธิป คงเพช็ร์, พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส​., พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ วชิรโชติกุล สว.กก.ดส. พร้อมกำลัง ร่วมกันจับกุม นายเกียรติ (ขอสงวนชื่และนามสกุลจริง) อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี​ ที่ 280/2552 ลงวันที่ 9 ก.พ.52 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม​ โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณริมถนน ปจ.2031 ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

 

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อปีพ.ศ.2552 น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆ ของ นายเกียรติ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ว่าถูก นายเกียรติ ข่มขืนกระทำชำเราต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี จนตั้งครรภ์​และคลอดลูกออกมา

 

เบื้องต้นทราบว่า น.ส.เอ ได้เดินทางมาจากประเทศกัมพูชา พร้อมกับแม่และพี่สาว ตั้งแต่อายุ​ได้ 7 ขวบ โดยเข้าเรียนที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จากนั้นก็ถูก นายเกียรติ ล่วงละเมิดทางเพศติดต่อกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.2 โดยใช้กำลังทำร้ายร่างกายและข่มขู่ว่าไม่ให้บอกใคร​ หากพูดจะถูกทุบตี หรือหากไม่ให้หลับนอนด้วยก็จะไปข่มขืนพี่สาวแทน ทำให้ต้องยินยอมมาตลอด จนตั้งครรภ์และคลอดลูกมาได้ 1 ปี 7 เดือน กระทั่งตำรวจออกหมายจับ นายสมเกียรติ​จึงหลบหนีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดส. สืบทราบว่า นายเกียรติ หลบหนีมาขับรถแท็กซี่อยู่ในพื้นที่ฉลองกรุง โดยจะย้ายที่อยู่ไปเรื่อยๆ ล่าสุดทราบว่ามาทำงานขับรถรับจ้างส่งน้ำแข็ง อยู่ใน อ.ประจันตะคาม จ.ปราจีนบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การภาคเสธ​ โดยรับว่ามีการหลับนอนกับลูกสาวจริง แต่เกิดจากความยินยอม​ของเด็กเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ​ ซึ่งจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง