รีเซต

ประกาศตามหาหมาหาย ขอซื้อคืน 10,000 บาท

ประกาศตามหาหมาหาย ขอซื้อคืน 10,000 บาท
77ข่าวเด็ด
4 มิถุนายน 2563 ( 23:28 )
145
ประกาศตามหาหมาหาย ขอซื้อคืน 10,000 บาท

 

ปราจีนบุรี – เจ้าของน้องหมาใน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ประกาศตามหาหมาหาย โดยขอซื้อคืนจากคนที่พบหรือเก็บได้ 10,000 บาท

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ไอ้รวย” ได้โพสต์ข้อความว่า “น้องหมาหาย เขต อ.กบินทร์บุรี ต.บ่อทอง จ.ปราจีนบุรี เขตบ้านหนองสังข์ ช่วยน้องด้วยนะคะ ถ้าท่านเจอหรือเก็บไปไม่คืนผมไม่ว่า แต่ขอให้เลี้ยงเขาให้ดีดีเท่ากับลูกของคุณ เค้าจะชอบกินข้าวกับอกไก่ ไก่ย่าง ปลากระป๋อง อาบน้ำทุก 3 วัน ปล่อยเล่น เช้า-เย็น 2 ชม. และเล่นกับเขาให้เหมือนลูกเขา เล่นกับเขาให้เหมือนเล่นกับลูก น้องชื่อ ชูปร้า ค่ะ แต่ถ้าเจอแล้วคืนผมมีรางวัลให้ หนึ่งหมื่นบาท ติดต่อ 083-208-6427 แคท”

 

 

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังหมายเลขโทรศัพท์ตามที่แจ้ง ซึ่งทางเจ้าของ บอกว่า กำลังจะเดินทางมายังบ้านบ่อทอง เพราะว่าน้องหมาที่เลี้ยงไว้โดดรถยนต์หายไป ขณะที่จะนำน้องหมาไปให้ทางร้านอาบน้ำให้ บริเวณดังกล่าวพบกลุ่มคน 4-5 คน กำลังเดินอยู่ริมถนนสายหนองสังข์-วังท่าช้าง ห่างจากสี่แยกไฟแดงหนองสังข์ราว 400 เมตร

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าของ นายกรกรต เหรียญพระกูล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.1 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.แคทติยา พาแก้ว อายุ 26 ปี สองสามีภรรยา บอกว่า น้องหมาที่ได้ซื้อมาเลี้ยงไว้เมื่อปีที่แล้วชื่อ ซูปร้า สายพันธ์ปลั๊ก สีแดงได้โดดรถหายไป จึงพากันได้ออกมาตามหาด้วยความรักและผูกพัน รักเหมือนลูก ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องหมาไปหลบอยู่ที่ใด หรือใครเห็นจับเอาไป หากใครเอาไปไม่คืนไม่ว่า แต่คืนให้จะให้รางวัลเงินสดหนึ่งหมื่นบาทเป็นสินน้ำใจ นายกรกรต กล่าวว่า แฟนของตนร้องไห้เสียใจที่น้องหมาหายไป

 

 

จากการสอบถาม นายชาตรี สามเรือง ชาวบ้านบ่อทองที่อยู่ใกล้กับจุดที่หมาหาย กล่าวว่า ไม่เห็นมีหมาตัวดังกล่าวเลย ถ้าเห็นจะจับส่งคืนเจ้าของ เห็นเจ้าของออกตามหาร้องไห้เสียใจแล้วสงสารมาก อยากให้เจอน้องหมาเร็ว ๆ

 

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์, ลักขณา สีนายกอง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง