ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เปิดไทม์ไลน์ 7 ผู้ป่วย 'โควิด' เกือบทั้งหมดทำอยู่โรงงาน สมุทรสงครามยอดพุ่ง 41 ราย

เปิดไทม์ไลน์ 7 ผู้ป่วย 'โควิด' เกือบทั้งหมดทำอยู่โรงงาน สมุทรสงครามยอดพุ่ง 41 ราย
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 21:02 )
30
เปิดไทม์ไลน์ 7 ผู้ป่วย 'โควิด' เกือบทั้งหมดทำอยู่โรงงาน สมุทรสงครามยอดพุ่ง 41 ราย

โควิด : สมุทรสงครามเจอผู้ป่วย โควิด เพิ่มอีก 7 คน ทำให้ยอดสะสมระลอกใหม่รวม 41 คน เปิดไทม์ไลน์ ส่วนใหญ่ทำงานอยู่โรงงาน คัดกรองสัมผัสเสี่ยง 73 คน

 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 23 ม.ค.64 ศูนย์โควิด-19 จ.สมุทรสงคราม รายงานมีผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นอีก 7 คน ส่งผลให้ยอดสะสมระลอกใหม่รวม 41 คน ทั้งหมดเป็นคนไทย ส่วนหนึ่งเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิด ส่วนหนึ่งทำงานโรงงานในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร และ จ.สมุทรสงคราม

 

 

ผู้ป่วยรายที่ 35 เป็นหญิง อายุ 52 ปี อาชีพพนักงานบริษัทตัดเย็บเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ชาว ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 36 เป็นชาย อายุ 36 ปี อาชีพพนักงานบริษัทตัดเย็บเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่อยู่หอพัก ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 37 เป็นหญิง อายุ 38 ปี อาชีพพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม ที่อยู่หมู่ 3 ต.บางแค อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 38 เป็นชาย อายุ 23 ปี (สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยรายที่ 29) อาชีพทำสวน ที่อยู่หมู่ 4 ต.บางนางลี่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 39 เป็นหญิง อายุ 44 ปี (ไม่มีอาการ) อาชีพรับจ้าง (สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยรายที่ 32) ที่อยู่หมู่ 1 ต.นางตะเคียน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 40 เป็นหญิง อายุ 58 ปี (ไม่มีอาการ) อาชีพพนักงานบริษัทตัดเย็บเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่อยู่หมู่ 1 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

ผู้ป่วยรายที่ 41 เป็นหญิง อายุ 53 ปี อาชีพพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม ที่อยู่ ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม โดยไทม์ไลน์มีดังนี้

 

ทั้งหมดเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตลอดจนผู้สัมผัสใกล้ชิด ผู้ร่วมบ้านและผู้ร่วมงาน ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ สำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงเข้ารับการคัดกรองวันนี้ จำนวน 73 คน ผู้เข้าเกณฑ์ตรวจหาเชื้อ 67 คน ค้นหาเชิงรุกในชุมชน (ตรวจหาเชื้อ) ไม่มี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง