รีเซต

ผัวโหด ยิงเมียเก่ากลางตลาด พ่อตาขวางโดนด้วย แฉเพิ่งพ้นคุกมาตามง้อ

ผัวโหด ยิงเมียเก่ากลางตลาด พ่อตาขวางโดนด้วย แฉเพิ่งพ้นคุกมาตามง้อ
ข่าวสด
4 ธันวาคม 2563 ( 20:52 )
69
ผัวโหด ยิงเมียเก่ากลางตลาด พ่อตาขวางโดนด้วย แฉเพิ่งพ้นคุกมาตามง้อ

อดีตสามีเพิ่งพ้นโทษมาขอคืนดีอดีตภรรยา แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย แค้นใช้อาวุธปืนยิงกลางตลาดนัด ใน อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก พ่อตาเห็นเหตุการณ์ กระโดดขวางลูกปืน ถูกยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน หลังจากก่อเหตุอดีตสามีขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว

 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 ธ.ค.63 พ.ต.ท.วสุ เพ็งที สว.สอบสวน สภ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันที่บริเวณตลาดนัดบ้านซำรัง หมู่ 15 ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนะชัย แสงศิริ ผกก.สภ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก และตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน

 

ในที่เกิดเหตุเป็นตลาดนัด ชาวบ้านกำลังช่วยกันปั้มหัวใจ น.ส.ดวงจันทร์ กลิ่นกระโทก อายุ 36 ปี และนายประจวบ กลิ่นกระโทก อายุ 60 ปี พ่อลูก อยู่บ้านเลขที่ 369 หมู่ 4 ต.ชมพู อ.เนินมะปราง ถูกคนร้ายยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 คน

 

โดยนางสาวดวงจันทร์ ถูกยิงที่ท้ายทอย และซี่โครงขวา ส่วนนายประจวบ ผู้เป็นพ่อ ถูกยิงที่แขน และไหปลาร้าซ้าย ก่อนรถกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลชมพู นำส่งโรงพยาบาลเนินมะปราง ทันที

ส่วนมือปืนนั้นคือ นายสุริยัน รอดบ้านยาง อายุ 40 ปี อดีตสามีของนางดวงจันทร์ หลังจากก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ในที่เกิดเหตุพบเศษหัวกระสุนปืน .32 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ชิ้น

 

จากการสอบสวน นายสุทธา กลิ่นกระโทก หลานผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ความว่า นางสาวดวงจันทร์ มีอาชีพขายขนมจีนตามตลาดนัดในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุได้มาตั้งร้านขายขนมจีนที่ตลาดนัดบ้านซำรัง ส่วนประจวบ ผู้เป็นพ่อกำลังนำขนมจีนมาส่งให้ลูกขาย

 

ระหว่างนั้นนายสุริยัน มือปืนซึ่งเป็นอดีตสามี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหลังร้าน ก่อนจะเดินมาพูดคุยกับนางดวงจันทร์ได้ไม่นาน ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นางสาวดวงจันทร์ ส่วนนายประจวบอยู่ใกล้ๆจึงกระโดดขวางลูกปืน จนถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุนายสุริยัน ได้ขับรถหลบหนีไปทันที

ทั้งนี้นางสาวดวงจันทร์กับนายสุริยัน เลิกรากันมากว่า 2 ปีแล้ว หลังเจ้าตัวถูกดำเนินคดีข้อหายาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษมาได้ 2 เดือน คาดว่าจะมาขอคืนดีกับอดีตภรรยาแต่นางสาวดวงจันทร์ไม่ยอมคืนดีด้วย จึงได้เกิดความแค้นจึงใช้อาวุธปืนมายิงกลางตลาด ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง