ภรรยาไมเคิล บูเบล ออกโรง "เคลียร์ปมสงสัย" ถูกสามีนักร้องดังทำร้าย!!!

ภรรยาไมเคิล บูเบล ออกโรง "เคลียร์ปมสงสัย" ถูกสามีนักร้องดังทำร้าย!!!
มติชน
17 เมษายน 2563 ( 17:13 )
49
ภรรยาไมเคิล บูเบล ออกโรง "เคลียร์ปมสงสัย" ถูกสามีนักร้องดังทำร้าย!!!

เมื่อวันที่ 17 เมษยน เว็บบันเทิง Enews รายงานว่า ลุยซานา โลปิลาโต นักแสดงชาวอาร์เจนตินาวัย 32 โพสต์ไอจียืนยันว่า เธอไม่ได้ถูก ไมเคิล บูเบล สามีนักร้องดังชาวแคนาดาวัย 44 ปีที่มีบุตรด้วยกัน 3 คนทำร้ายร่างกาย หลังจากมีแฟนๆเข้ามาแสดงความเป็นห่วงเมื่อเห็น ไมเคิล บูเบล นักร้องรูปหล่อ เสียงดีเจ้าของเพลงโฮม (Home)เอาศอกกระทุ้งใส่สีข้างภรรยา ระหว่างโพสต์คลิปไลฟ์สดผ่านไอจี ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าวว่า บูเบล และภรรยาสาว ก็เหมือนกับศิลปิน ดารานักแสดงหลายคน ที่โพสต์คลิปเพื่อให้ความบันเทิงแก่แฟนๆในช่วงที่ทุกคนต้องช่วยกัน “อยู่บ้าน”ในช่วงนี้ และก่อนหน้านี้ไม่นาน ระหว่างที่บูเบลและภรรยาไลฟ์สดผ่านไอจี มีช่วงหนึ่งที่ โลปิลาโต พูดสวัสดีทักทายแฟนๆ แล้วถูกสามีเอาศอกกระทุ้งที่สีข้าง ทำให้แฟนๆที่เห็น พากันคอมเมนท์ว่า เป็นพฤติกรรมที่รุนแรง และแสดงความเป็นห่วงความปลอดภัยของโลปิลาโต

จากข่าวยังว่า หลังจากนั้นยังมีผู้คนในโซเชียล ตามไปดูคลิปที่สองสามีภรรยาคู่นี้เคยโพสต์ และมีผู้มาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า นักร้องดังมีพฤติกรรมที่พูดไม่ให้เกียรติภรรยา อย่างเช่นคลิปเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่บูเบลบอกกับผู้ชมคลิปว่า “พูดจริงๆนะ ผมแทบจะทนรอไม่ไหวแล้วที่จะให้คุณได้เห็นการหย่าบนนี้ เพราะพูดจริงๆ ผมกำลังจะบอกคุณว่า ถ้าคุณคิดว่านี่คือการแสดง มันไม่ใช่การแสดงนะ มาย ก๊อด”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โลปิลาโต โพสต์ร่ายยาวในไอจีปกป้องสามีว่า” มันช่างสุดเหลือเชื่อกับสิ่งที่บางคนเป็น ขณะที่เราอยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาด ใช้ชีวิตกักตัวกันอยู่ด้วยความทุกข์ ความกลัว ความเหงา และความไม่แน่นอนทั้งหลาย ฉันและสามีพยายามทำไลฟ์สดในไอจีทุกวันเพื่อให้ความสุข ความบันเทิงแก่ผู้คน แต่เรากับต้องมาทนรับฟัง เห็นคนที่เจตนาไม่ดี ออกมาโพสต์สิ่งที่พวกเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับครอบครัวของเรา และหลังจากที่เราต้องทนเจ็บปวด ฉันอยากให้พวกคุณทุกคนรู้ว่า ฉันไม่เคยเคลือบแคลงสงสัยในตัวสามีฉันว่าเขาเป็นคนเช่นไร และไม่ว่าจะอีกสักกี่พันครั้ง ฉันก็จะเลือกเขา”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง