รีเซต

8 ปียังปากแข็ง! บุกจับหนุ่มใหญ่ ขืนใจ ลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ ครูเห็นความผิดปกติ

8 ปียังปากแข็ง! บุกจับหนุ่มใหญ่ ขืนใจ ลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ ครูเห็นความผิดปกติ
ข่าวสด
15 ธันวาคม 2563 ( 16:13 )
39
8 ปียังปากแข็ง! บุกจับหนุ่มใหญ่ ขืนใจ ลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ ครูเห็นความผิดปกติ

ตำรวจบุกจับหนุ่มใหญ่ หนีคดีมา 8 ปี ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ อาศัยช่วงแม่เด็กไม่อยู่ลงมือ คณุสังเกตเห็นความผิดปกติของเด็ก ก่อนพาแจ้งความ

 

วันที่ 15 ธ.ค.63 ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมชาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ผู้จ้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 272/2555 ลงวันที่ 19 พ.ค.2555 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” จับกุมได้ที่หน้า ร.พ.ราชวิถี ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม.

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อปี 2555 นายสมชาย ได้แต่งงานอยู่กิน นางเอ (นามสมมติ) แม่หม้ายลูกติด โดยอยู่ร่วมกันที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านนนทบุรี และมี ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ลูกสาวของ นางเอ ที่เกิดจากสามีเก่าพักอาศัยอยู่ด้วย

 

แต่หลังจาก นายสมชาย กับ นางเอ อยู่กินด้วยกันได้ไม่นาน ด.ญ.บี ก็เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป กลายเป็นเด็กหวาดระแวงผู้คน จนครูประจำชั้นสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ จึงพยายามสอบถามจนทราบว่า เด็กถูก นายสมชาย ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง โดยอาศัยช่วงเวลาที่ นางเอ ออกไปทำงานนอกบ้าน เด็กต้องอยู่เพียงลำพังคนเดียว จึงได้ถูกกระทำดังกล่าว

 

ต่อมา ครูประจำชั้นได้นำเรื่องแจ้งให้ นางเอ ทราบ ก่อนจะพากันเข้าแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด จนมีการออกหมายจับ ระหว่างนั้น นายสมชาย ก็ได้หลบหนีมาเป็นเวลากว่า 8 ปี กระทั่งถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบสวน นายสมชาย ให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศลูกเลี้ยงตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด เพียงแต่ชอบหอมแก้มเด็กด้วยความเอ็นดู เพราะตนนั้นรักเหมือนลูกแท้ๆ หลังจากนั้นจึงแจ้งข้อหาให้ทราบ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง