รีเซต

สลด!สาวโหมทำกระทงไม่ได้นอนทั้งคืน ความดันขึ้น ช็อกดับคาห้องน้ำ

สลด!สาวโหมทำกระทงไม่ได้นอนทั้งคืน ความดันขึ้น ช็อกดับคาห้องน้ำ
ข่าวสด
31 ตุลาคม 2563 ( 10:25 )
73
สลด!สาวโหมทำกระทงไม่ได้นอนทั้งคืน ความดันขึ้น ช็อกดับคาห้องน้ำ

สลด!สาววัย 33 โหมทำกระทง เพื่อให้ทันขายวันลอยกระทงคืนนี้ ไม่ยอมนอนพักผ่อน สุดท้ายโรคความดันสูงกำเริบ ฟุบคาอ่างเสียชีวิตในห้องน้ำ

 

 

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค. พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ นาทัย สารวัตรเวร สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านหลังหนึ่งใน อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง และแพทย์จากโรงพยาบาลอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูอยู่บริเวณหน้าบ้าน ภายในห้องน้ำซึ่งอยู่ในบ้านพบร่างของ นางมนสุดา อายุ 33 ปี เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพศพไม่ใส่เสื้อผ้า นั่งฟุบหน้าอยู่ติดกับอ่างน้ำภายในห้องน้ำ เบื้องต้นไม่มีบาดแผล และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกับแพทย์ชันสูตร

 

 

จากการสอบถามสามีของผู้เสียชีวิต อายุ 33 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนางมนสุดา ช่วยกันเร่งทำกระทงตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เพื่อที่จะเตรียมนำมาขายในวันนี้ ซึ่งเป็นวันลอยกระทง ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. ตนขึ้นไปนอนพร้อมด้วยลูกชายและลูกสาว แต่ภรรยายังไม่ยอมนอน บอกว่าจะทำกระทงที่เหลือให้แล้วเสร็จ และจะตามขึ้นไปนอน

 

จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.00 น. ลูกชายของตนลงมาเข้าห้องน้ำ และพบว่านางมนสุดานั่งฟุบหน้าอยู่ในห้องน้ำ จึงวิ่งขึ้นไปเรียกตนลงมาดู ก็พบว่านางมนสุดาเสียชีวิตแล้ว

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่า นางมนสุดาป่วยเป็นโรคความดันสูง ประกอบกับเร่งทำกระทงตลอดทั้งคืน ทำให้ไม่ได้พักผ่อน จึงทำให้อาจจะเป็นลมหรือโรคความดันกำเริบขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่นำร่างของนางมนสุดา ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง