แม่ร่ำไห้ปานจะขาดใจลูกมาหอมแก้มก่อนเช้ามืดปาดคอตัวเองดับ

แม่ร่ำไห้ปานจะขาดใจลูกมาหอมแก้มก่อนเช้ามืดปาดคอตัวเองดับ
มติชน
13 พฤษภาคม 2563 ( 09:22 )
92
แม่ร่ำไห้ปานจะขาดใจลูกมาหอมแก้มก่อนเช้ามืดปาดคอตัวเองดับ

 

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ต.ท.เพชรรัตน์ เลิศวานิช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปลาม้า ได้รับแจ้งว่ามีผู้ปาดคอตนเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 17 ม.9 ต.มะขามล้ม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ใกล้กันเป็นเพิงพักที่เคยเลี้ยงไก่ ภายในพบกองเลือดจำนวนมาก ที่เตียงนอนพบศพชาย 1 ราย สภาพสวมเสื้อยืดโปโล สีเทา กางเกงขาสั้น นอนหงายจมกองเลือด ที่คอมีลอยบาดแผนมีดปาดลึกอยู่ ใกล้กันที่พื้นพบมีด 1 เล่ม ทราบชื่อคือ นาย กิตติศักดิ์ ดีสมมุติ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ม.9 ต.มะขามล้ม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี

 

สอบถามเบื้องต้น นาย โสภา ดีสมมุติ อายุ 56 ปี บิดา นาง สัญญา ดีสมมุติ มารดา อายุ 50 ปี กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63 ก็ได้เสียย่าไป พวกตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีลูกทั้งหมดด้วยกัน 4 คน ผู้ตายเป็นคนที่ 3 เมื่อ 2 ปีก่อนลูกของตนเคยเสพยาเสพติด จึงพาไปทำการรักษาอาการที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ จนหาย จนปัจจุบันก็ยังไปรับยาที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยายมราชมาทานอยู่เป็นประจำ เกี่ยวกับการบำบัดรักษา ผู้ตายไม่มีอาชีพ และยังไม่มีแฟน ไม่เคยมีเรื่องกับผู้ใด เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ช่วงเช้ายังชวนไปทำบุญที่วัดอยู่เลย พอตอนอยู่ในรถยังมาหอมแก้มแม่ แล้วหัวเราะว่าหอมแก้มแม่ได้ พอตกหัวค่ำก็ยังพูดว่าท้องอืด ตนจึงให้ยากินจนค่อยดีขึ้น

 

พอเวลาประมาณเกือบตี 4 แม่ได้ตื่นนอนเพื่อที่จะมาหุงข้าว ไปดูที่มุ้งที่ลูกนอนอยู่กลับไม่พบตัว จึงปลุกเรียกพ่อให้ไปดูลูกว่าอยู่ที่ไหน เดินลงมาข้างล่างเห็นไฟห้องน้ำเปิดอยู่แต่ไม่พบตัว จากนั้นจึงไปดูที่เพิงพักเลี้ยงไก่ที่ปิดไฟอยู่ เดินเข้าไปเห็นร่างคนจึงเดินเข้าไปในความมืดแล้วเอามือคลำจึงรู้ว่าเป็นลูกของตนนอนเสียชีวิตอยู่จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่จะทำการหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง