รีเซต

จับเมียค้ายาคาบ้าน ซัดทอดเป็นของผัว โทรศัพท์ตามกลับมาให้โดนรวบ

จับเมียค้ายาคาบ้าน ซัดทอดเป็นของผัว โทรศัพท์ตามกลับมาให้โดนรวบ
ข่าวสด
11 เมษายน 2565 ( 13:53 )
86
จับเมียค้ายาคาบ้าน ซัดทอดเป็นของผัว โทรศัพท์ตามกลับมาให้โดนรวบ

จับเมียค้ายาคาบ้าน ซัดทอดเป็นของผัว เจ้าหน้าที่ออกอุบายให้โทรศัพท์ตามกลับมา ก่อนโดนรวบ ขยายผลล่อซื้อจับเอเยนต์ได้อีก 1 คน ยึดยาบ้า 10,000 เม็ด

 

วันที่ 11 เม.ย.65 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าว ตชด.43 ร.ต.อ.ไกรสร ล่องลอย หน.ชปข. กก.ตชด. 43 ร่วมกับทหาร มทบ.42 และฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ จ.สงขลา จับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่7 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จับกุม น.ส.บ่าซี่ยะ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี หรือสาว และยาบ้า 295 เม็ดที่ซุกซ่อนไว้ในบ้าน ได้ซัดทอดว่าเป็นของสามีที่นำมาเก็บไว้และให้นำไปส่งให้ลูกค้าที่โทรมาสั่งซื้อ

 

รายงานว่าขณะเข้าตรวจค้นสามีไม่อยู่ที่บ้านเจ้าหน้าที่จึงให้ น.ส.บ่าซี่ยะ โทรหา นายเอกวิทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี หรือ กอเด สามีโดยออกอุบายว่าให้รีบกลับมารับที่บ้าน เพื่อพาไปซื้อของแก้บวชหรือละศีลอดเพราะทั้งสองคนถือศีลอดด้วย โดยโทรไปถึงสองครั้งและสามีรีบขับรถกลับมาทันที เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัวเอาไว้ได้อีกคน


 

สอบสวน นายเอกวิทย์ ให้การซัดทอดว่าสั่งซื้อยาบ้ามาจาก นายตาล ทางไลน์”ตังตึง” เจ้าหน้าที่จึงซ้อนแผนให้ทั้งคู่ล่อซื้อยาบ้าจากเอเยนต์คนนี้ต่อทันที นัดส่งมอบของกันที่บริเวณริมถนนยนตรกำธร บ้านนาลึก ม.3 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ได้วางกำลังอยู่บริเวณจุดเกิด

 

รายงานว่ามีรถกระบะสี่ประตูสีขาว อีซูซุ ทะเบียนสงขลา ขับมาจอด คนขับลงจากรถนำยาบ้ามาวางไว้ใต้ต้นไม้ และรีบขับรถออกไป เจ้าหน้าที่จึงขับรถตามจับกุมได้ ทราบชื่อ นายอนรรฆธน (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี และนำไปค้นหายาบ้าที่นำมาวางไว้ริมถนนพบว่าเป็นยาบ้า 10,000 เม็ด

 

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งสามคนดำเนินคดีและและเร่งสอบสวนขยายผลจับกุมผู้ที่อยู่ในเครือข่ายค้ายาเสพติดเสพติดกลุ่มนี้โดยด่วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง