ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

หนุ่มใหญ่ ขับเก๋งพุ่งอัดท้ายรถบรรทุกจอดติดไฟแดง ชนยับ 5คัน ดับสลด

หนุ่มใหญ่ ขับเก๋งพุ่งอัดท้ายรถบรรทุกจอดติดไฟแดง ชนยับ 5คัน ดับสลด
ข่าวสด
25 มกราคม 2564 ( 10:59 )
113
หนุ่มใหญ่ ขับเก๋งพุ่งอัดท้ายรถบรรทุกจอดติดไฟแดง ชนยับ 5คัน ดับสลด

หนุ่มใหญ่ ขับเก๋ง พุ่งเสยท้าย รถบรรทุกป้ายแดง จอดติดไฟแดงแยกราชสีมา ชนยับ 5 คันรวด เสียชีวิตคาที่ คนขับรถบรรทุก เผย กำลังนำรถไปส่งให้ลูกค้า

 

เมื่อเวลา 02.25 น. วันที่ 25 ม.ค.2564 ร.ต.ท.ธนวิน พิมพ์ภักดี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุรถชนกัน 5 คัน ที่บริเวณถนนมิตรภาพ บริเวณแยกราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา

 

 

หนุ่มใหญ่ ขับเก๋ง พุ่งเสยท้าย รถบรรทุกป้ายแดง จอดติดไฟแดงแยกราชสีมา ชนยับ 5 คันรวด

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเอ็มจี สีขาว ทะเบียน ข0938 นครราชสีมา สภาพรถด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบศพ นายวิระยะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำร่างออกมาจากซากรถ ใกล้กันพบรถกระบะอีก 3 คันถูกเฉี่ยวชน และรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนป้ายแดง 35581 ซึ่งเป็นรถที่กำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้าที่ จ.บุรีรัมย์ สภาพฝาบรรทุกด้านท้ายยุบเสียหาย

 

รถบรรทุกป้ายแดงที่กำลังนำไปส่งให้กับลูกค้า

 

 

จากการสอบถาม นายพงษ์กร แก้ววงษา อายุ 56 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ กล่าวว่า ตนกำลังจะนำรถไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.บุรีรัมย์ ขณะที่ขับมาถึงบริเวณแยกราชสีมา เป็นไฟแดงจึงจอดรถ สักพักหนึ่งก็มีเสียงดังโครมเหมือนมีอะไรมากระแทกเข้าที่รถของตนอย่างแรง จึงทำให้รถบรรทุกไถลไปชนท้ายรถยนต์กระบะคันที่จอดอยู่ข้างหน้าเสียหาย ตนจึงลงไปดู ก็พบว่ามีรถเก๋งมาชนเข้าที่ด้านท้ายจริง และพบร่างของนายวิริยะนอนหมดสติอยู่ภายใน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งบริษัท ส่วนคนที่ขับรถอีกคันไม่มีใครบาดเจ็บ

 

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นของพนักงานสอบสวน พบชิ้นส่วนของรถกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน และพบร่องรอยการเบรก ซึ่งจะได้เรียกผู้ขับขี่รถแต่ละคันมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อนำภาพประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างของนายวิริยะได้ให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ชันสูตรก่อนประสานให้ญาติติดต่อรับศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง