รีเซต

ลุงซดเหล้าติดลมจนเลย เคอร์ฟิว แอบงีบข้างทาง ตร.ปลุกเอาผิดพรก.ฉุกเฉิน

ลุงซดเหล้าติดลมจนเลย เคอร์ฟิว แอบงีบข้างทาง ตร.ปลุกเอาผิดพรก.ฉุกเฉิน
ข่าวสด
12 เมษายน 2563 ( 09:53 )
57
ลุงซดเหล้าติดลมจนเลย เคอร์ฟิว แอบงีบข้างทาง ตร.ปลุกเอาผิดพรก.ฉุกเฉิน

 

จับลุงวัย 59 ซดเหล้ากับเพื่อนเพลินจนเลยเวลา เคอร์ฟิว ขี่จยย.กลับบ้านเจอด่านเลยแอบนอน ตื่นอีกทีตร.มาปลุก โดนเอาผิดพรก.ฉุกเฉิน

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท เข้าตรวจสอบชายคนหนึ่งที่จอดรถจักรยานยนต์นอนอยู่ภายในร้านขายของฝากริมถนนพหลโยธิน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 292-293 ขาขึ้น พื้นที่ ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท หลังจากได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านที่มีบ้านพักอยู่ฝั่งตรงข้ามว่ามีผู้ต้องสงสัยมาอยู่ภายในร้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นชายดังกล่าวทราบชื่อ นายเกษม นิลทอง อายุ 59 ปี ชาว ต.ห้วยคต อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี เป็นคนงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองโพ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ โดยให้การว่าหลังเลิกงาน เวลา 18.00น. ขี่รถจักรยานยนต์มาแวะบ้านเพื่อนที่อยู่ระหว่างทาง และนั่งพูดคุยสังสรรค์กันจนติดลม

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่

จนเวลาล่วงเลยผ่านเวลา 22.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาติดเคอร์ฟิว จึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้านพักใน จ.อุทัยธานี แต่เห็นตำรวจตั้งด่านอยู่จึงแวะแอบนอนเพื่อไม่ให้ถูกจับ แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อมีเจ้าหน้าที่มาปลุก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงชี้แจงว่าช่วงเวลาเคอร์ฟิวจะออกมาเพ่นพ่านนอกบ้านแบบนี้ไม่ได้ จึงเชิญตัวไปโรงพักเพื่อให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง