ชนสนั่น! กระบะขนปลานิล ประสานงารถบรรทุก ดับสลด 3 ราย

ชนสนั่น! กระบะขนปลานิล ประสานงารถบรรทุก ดับสลด 3 ราย
มติชน
9 ตุลาคม 2563 ( 15:36 )
175
ชนสนั่น! กระบะขนปลานิล ประสานงารถบรรทุก ดับสลด 3 ราย

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ร.ต.อ.วีรชาญ สุ่มมาตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนหนองคาย – โพนพิสัย บริเวณหน้า อบต.วัดหลวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ชีพกู้ภัย 191 หนองคาย, กู้ชีพ 191 โพนพิสัย กู้ภัยทางหลวงโพนพิสัย และกู้ภัยเมธาสร้างคอม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ บรรทุกปลานิล ตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บพ 8665 สกลนคร มีนายเดชา คุยลำเจียม อายุ 31 ปี เป็นคนขับ และมี น.ส.รัตนาวดี ไวยะพึก อายุ 31 ปี นั่งมาด้วย ทั้งสองเสียชีวิต ร่างติดอยู่ภายในรถ โดยรถกระบะชนอัดเข้ากับรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน 70-2116 หนองคาย โดยมีนายพิชิต ขวัญทอง เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพิสัยเวช และนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างออกมาได้ และนายพิชิต คนขับรถบรรทุกได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลฯ ในเวลาต่อมา

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า รถบรรทุก 10 ล้อ ขับออกจากตัว อ.โพนพิสัย มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหนองคาย ส่วนรถกระบะขนปลานิล ขับมุ่งหน้าเข้าตัว อ.โพนพิสัย คาดว่าจะนำปลาไปขายที่ อ.โพนพิสัย พอมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดชนประสานงากันขึ้น เสียงดังสนั่น จนด้านหน้ารถกระบะยุบ ปลานิลตกกระจัดกระจายเป็นจำนวนมาก ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากมืดและไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง