รีเซต

ไส้กรอกบุชเชอร์ เอาใจลูกค้ารับปีใหม่

ไส้กรอกบุชเชอร์ เอาใจลูกค้ารับปีใหม่
TNN ช่อง16
13 ธันวาคม 2563 ( 19:29 )
139
ไส้กรอกบุชเชอร์ เอาใจลูกค้ารับปีใหม่

วานนี้ ( 12 ธ.ค. 63 )บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าและแฟนคลับ ให้ได้ร่วมฉลองปีใหม่กับพรีเซ็นเตอร์คนโปรด นนท์ ธนนท์ ในกิจกรรม  Bucher On, Music On with Nont ตอกย้ำความเป็นผู้นำไส้กรอกระดับพรีเมียมสไตล์เยอรมันอีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จจากผลตอบรับของกลุ่มแฟนคลับ ในกิจกรรม Bucher Pleasure Hunter with Nont Tanont จนไส้กรอกบุชเชอร์เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทั่วไทย  


นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ จัดกิจกรรมแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน “บุชเชอร์” มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำไส้กรอกระดับพรีเมียม อร่อยแบบ “กรอบนำ ฉ่ำตาม” โดยส่งพรีเซ็นเตอร์ “นนท์ ธนนท์” มอบความสุขและความฟินให้กับลูกค้าและแฟนคลับอีกครั้ง ในกิจกรรมพิเศษฉลองช่วงท้ายปีBucher On, Music On with Nont  ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน  ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ นนท์ ทั้งร้องทั้งเต้น สร้างความสุขให้แก่แฟนคลับผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้วยดีเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้า 10 ท่านที่มียอดซื้อผลิตภัณฑ์บุชเชอร์ครบ 10,000 บาท (ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ) จะได้ร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดกับพรีเซ็นเตอร์คนโปรด และได้ร่วมรับประทานอาหารแบบ Exclusive Lunch กับนนท์ ธนนท์ด้วย  

 

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกบุชเชอร์ 3 รสชาติ  ได้แก่ รสต้นตำรับ (ชไวเวิร์สท) รสพริก (ชไวเวิร์สท ชิลลี่) และรสชีส (เชดดาร์เวิร์สท) อร่อยแบบ กรอบนำ ฉ่ำตาม ผลิตจากวัตถุดิบเนื้อสัตว์คุณภาพ ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัย และตรวจสอบย้อนกลับได้ พร้อมให้บริการความอร่อยระดับพรีเมี่ยมแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง