พบร่างคุณครูสาว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเล่านาทีก่อนเป็นศพ

พบร่างคุณครูสาว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเล่านาทีก่อนเป็นศพ
ข่าวสด
27 ตุลาคม 2564 ( 17:27 )
201
พบร่างคุณครูสาว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเล่านาทีก่อนเป็นศพ

พบร่างคุณครูสาว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเล่านาทีก่อนเป็นศพ มีอาการเครียด พลเมืองดีพบกระเป๋าที่มีทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตวางอยู่ที่โป๊ะเรือ

 

เมื่อวันที่ 27 ต.ค.64 พ.ต.ต.อาทิตย์ รุ่งเชตุ สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานพระราม 7 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ กู้ภัยจึงได้นำร่างของผู้เสียชีวิตมาขึ้นบริเวณใต้สะพานพระราม 7 เพื่อให้ทางแพทย์เวรตรวจโดยทางแพทย์ตรวจสอบแล้วไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน

 

น.ส.ญูนิต ฉัตรรักษา อายุ 45 ปี น้าสาวผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพ พร้อมยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือน.ส.อรทัย ไปนาวะดี อายุ 30 ปี เป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ปากเกร็ด ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา น้องสาวและน.ส.อรทัย ผู้เสียชีวิต พูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์ โดยน.ส.อรทัย มีอาการเครียดและซึมเศร้า หลังจากพูดคุยและให้กำลังใจกันก่อนที่จะวางสายไป หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงแจ้งคนหายไว้ที่สภ.ปากเกร็ด ก่อนมีพลเมืองดีเป็นคนหาปลาพบกระเป๋าที่มีทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตวางอยู่ที่โป๊ะเรือท่าน้ำวัดกู้ และมาส่งให้เจ้าหน้าที่

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บันทึกภาพสภาพศพผู้เสียชีวิตพร้อมสอบปากคำญาติไว้ โดยสันนิษฐานผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องส่วนตัว ก่อนก่อเหตุไม่คาดคิดขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง