รีเซต

ลืออาถรรพ์! ทำหนุ่มปลดทุกข์ กลางไร่มัน หายตัวในป่า 4 วันแล้ว ยังไม่พบ

ลืออาถรรพ์! ทำหนุ่มปลดทุกข์ กลางไร่มัน หายตัวในป่า 4 วันแล้ว ยังไม่พบ
ข่าวสด
23 ธันวาคม 2564 ( 14:29 )
90
ลืออาถรรพ์! ทำหนุ่มปลดทุกข์ กลางไร่มัน หายตัวในป่า 4 วันแล้ว ยังไม่พบ

ชาวบ้านยังหาตัว หนุ่มปลดทุกข์ กลางไร่มัน ก่อนหายตัวในป่า 4 วันแล้ว ยังไม่พบ ลือหึ่งอาถรรพ์ป่า เหตุมีคนเคยหายแบบนี้มา 2 ครั้งแล้ว ต้องนิมนต์พระ จึงพบตัว

 

วันที่ 23 ธ.ค.2564 เจ้าหน้าที่ยังคงตามหานายไวพจน์ วังคีรี อายุ 31 ปี หลังเข้าไปขับถ่ายในไร่มันสำปะหลัง ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรีแล้วหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค. เป็นเวลา 4 วันแล้วก็ยังไม่พบตัว ทั้งน้ทางครอบครัวได้ยกมือไหว้ภาวนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้พบตัวลูกโดยเร็ว ทางพ่อแม่ก็อ่อนเพลียเพราะนอนไม่หลับ หลังลูกหายตัวไป

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังคงปูพรมค้นหาตัว ด้วยวิธีการเดินเรียงแถวหน้ากระดาน ตั้งแต่บริเวณเขาพระอินทร์จนถึงเขาเทวดา รวมระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร แต่ก็ยังไม่พบตัว โดยอาจมีการประสานนำเฮลิคอปเตอร์มาบินวนรอบป่าเพื่อหาตัวในอีกไม่กี่วันนี้ อยู่ระหว่างการประสานงาน

 

ทางเพื่อนสนิทไม่เชื่อว่านายไวพจน์จะเดินหลงป่า เพราะเป็นคนในพื้นที่ ในพื้นที่มีเรื่องของคนที่หายตัวไปแบบนี้ 2 ครั้ง ใครหาก็ไม่พบ ผ่านไป 1 อาทิตย์ก็เดินทางกลับมาเอง หลายคนก็คิดว่านี่อาจเป็นเรื่องอาถรรพ์ของหมู่บ้านเขาพระอินทร์นี้ก็เป็นได้

 

ด้านหญิงสาวอายุ 55 ปี คนในหมู่บ้านเผยว่าในหมู่บ้านมีคนหายตัวไปแบบนี้ 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อปี 2527 เป็นเด็กหายตัวไป ครอบครัวย้ายออก ถึงวันนี้ยังไม่พบตัว

 

ครั้งที่ 2 ตนเคยเข้าไปหาหาเห็ดกับเพื่อนบ้าน ระหว่างที่ออกมาเพื่อนบ้านคนดังกล่าวได้หายตัวไป หาตัวก็ไม่พบ จนต้องนิมนต์พระมาสวดมนต์เปิดป่า หลังทำพิธีเสร็จ จึงพบหญิงคนดังกล่าวอยู่ที่ชายป่าข้างหมู่บ้าน สภาพอิดโรย มีบาดแผลตามตัว

 

โดยเธอบอกว่าระหว่างหาเห็ด ก็มีคนมารับตัวไป ตลอด 7 วันได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ตอนนี้หญิงคนนี้เสียชีวิตไปแล้ว ทุกคนก็เชื่อว่าการหายตัวไปของนายไวพจน์อาจซ้ำรอยกับเหตุการณ์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง