รีเซต

ฉุนถูกเตือน! ชายวัย 50 หัวร้อนชักปืนขู่เจ้าหน้าที่รพ.

ฉุนถูกเตือน! ชายวัย 50 หัวร้อนชักปืนขู่เจ้าหน้าที่รพ.
TNN ช่อง16
21 กรกฎาคม 2563 ( 13:36 )
110
ฉุนถูกเตือน! ชายวัย 50 หัวร้อนชักปืนขู่เจ้าหน้าที่รพ.

วันนี้( 21 ก.ค.63) ตำรวจสภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุมีชายอายุประมาณ 50 ปี พกพาอาวุธปืนและชักขึ้นมาขู่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลขณะที่กำลังโบกรถให้ผู้สูงอายุที่กำลังถอยเข้าจอดในที่จอดรถของโรงพยาบาล

โดยพนักงานเกษตรพื้นฐาน โรงพยาบาลนครนายก เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนกำลังปรับภูมิทัศน์สนามหญ้าของโรงพยาบาลนครนายก โดยได้นำกิ่งไม้ขึ้นรถกระบะเตรียมนำไปทิ้งที่ด้านหลังโรงพยาบาล ซึ่งการเดินรถในโรงพยาบาลเป็นแบบเดินรถทางเดียว ขณะนั้นตนขับตามรถกระบะของผู้สูงอายุคนหนึ่งที่มาใช้บริการที่โรงพยาบาล เห็นว่าผู้สูงอายุกำลังถอยรถจอดด้วยความหวังดีจึงลงไปช่วยโบกให้ จากนั้นชายคนก่อเหตุได้ขับรถยนต์สีดำขับตามหลังตนได้ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็ว ตนจึงเตือนว่าในเขตโรงพยาบาลขอให้ขับรถเบาๆหน่อย จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ลดกระจกรถแล้วด่าทอตน ก่อนหยิบปืนเดินออกมาชักปืนขึ้นมาขู่ตนและกลับขึ้นรถไป ส่วนตัวตนไม่รู้สึกกลัว แต่อยากคุยกับชายคนดังกล่าวให้เข้าใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

หลังจากนั้นได้พาตำรวจไปยังที่ลานจอดรถที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบรถคันดังกล่าวแล้ว ก่อนทางตำรวจจะประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อสืบหาว่าเป็นใครและออกหมายเรียกให้มาพบต่อไป
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง