สาวใจสลายโดนหนุ่มพาทิ้งวัด สติแตกวิ่งแก้ผ้า ไล่ปล้ำตำรวจทั้งโรงพักซ้ำ

สาวใจสลายโดนหนุ่มพาทิ้งวัด สติแตกวิ่งแก้ผ้า ไล่ปล้ำตำรวจทั้งโรงพักซ้ำ
ข่าวสด
30 มิถุนายน 2563 ( 16:20 )
153
สาวใจสลายโดนหนุ่มพาทิ้งวัด สติแตกวิ่งแก้ผ้า ไล่ปล้ำตำรวจทั้งโรงพักซ้ำ

 

ตำรวจผวา สาวสติแตกหลังโดนหนุ่มพามาทิ้งที่วัด อาละวาดแก้ผ้าในวัด ก่อนเจ้าหน้าที่พาสงบสติที่โรงพัก ก่อเหตุซ้ำไล่ปล้ำตำรวจกระเจิง
วันที่ 30 มิ.ย. ดาบตำรวจ อาวุธ อินญาพงษ์ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.ทองถิ่น ทองทะวิ อายุ 31 ปี ชาวลาว อยู่แขวงจำปาศักดิ์ ประเทศลาว นอนอยู่บริเวณวัดดังกล่าว พร้อมส่งเสียงดัง จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น หลังจากนั้นนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี

 

จากการสอบถาม น.ส.วิมลนันท์ เย็นสบาย คนขายดอกไม้ทราบว่า ช่วงวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา น.ส.ทองถิ่น ได้เดินทางมาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย หลังจากนั้นได้ทิ้งหญิงสาวไว้ที่วัด ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ ต้องช่วยกันจับตัว เอากางเกง เสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือเปล่า เห็นแล้วก็น่าสงสาร สอบถามหญิงสาวบอกว่าชายหนุ่มได้นำตัวมาทิ้งไว้ที่วัด หลังจากนั้นได้ออกจากวัดไป

 

ต่อมาตำรวจได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี นายแดง พรหมอินทร์ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจจึงได้นำตัวไปพักที่บริเวณโคนต้นไม้หน้า สภ.เมืองชลบุรี ปรากฏว่า น.ส.ทองถิ่น เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก พร้อมทั้งไล่ปล้ำ บอกว่าถูกใจ ทำเอาหลายคนต้องผวาไปตามๆ กัน

นายแดง กล่าวว่า ตนเห็นว่าอยู่บนโรงพักและส่งเสียงดัง เกรงว่าพนักงานสอบสวนจะไม่พอใจ จึงได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ใต้ต้นไม้ ที่ไหนได้พยายามปลุกปล้ำตนเอง จึงได้รีบหนีออกมา คงจะต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัวอีกครั้งหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง