ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25” ช็อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง 200 แบรนด์ลดสูงสุด 80% - ซูเปอร์คาร์-รถมือ 2 ก็มี

ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25” ช็อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง 200 แบรนด์ลดสูงสุด 80% - ซูเปอร์คาร์-รถมือ 2 ก็มี
ข่าวสด
22 มิถุนายน 2564 ( 18:22 )
25
ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25” ช็อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง 200 แบรนด์ลดสูงสุด 80% - ซูเปอร์คาร์-รถมือ 2 ก็มี

 

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า เครือสหพัฒน์ เตรียมจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีที่นำสินค้ามาลดราคา โดยปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 25 และเป็นปีที่ 2 ภายใต้รูปแบบสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

 

งานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 1-4 ก.ค. 2564 นำสินค้ากว่า 200 แบรนด์ จำนวนกว่า 20,000 รายการ ให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 5 แพลตฟอร์มออนไลน์ ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central, SahaGroupOnline, Shop Channel และยังสามารถเข้าไปซื้อที่ช่องทางการขายของแต่ละแบรนด์ได้ด้วย โดยสามารถดูรายชื่อแบรนด์และโปรโมชันได้ที่ sahagroupfair.com นำสินค้ามาลดราคาสูงสุด 80% อาทิ วาโก้ บีเอสซี แอร์โรว์ ลาคอสท์ แอล เอราวอน กี ลาโรช เชอริล่อน อองฟองต์ แอ็บซอร์บา ฟาร์มเฮ้าส์ และมาม่า เป็นต้น

 

ขณะเดียวกันในปีนี้จะมีการจำหน่ายสินค้าจากร้านดองกิ โซรุฮะ ไดโซะ รถซูเปอร์คาร์ และรถยนต์มือ 2 ด้วย

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมตลอดงาน อาทิ การไลฟ์สดจัด Flash Sale พูดคุยกับดาราชื่อดัง แฟชั่นโชว์ เวิร์กช็อป และการแจกคูปองส่วนลดเพื่อนำไปลดเพิ่มใน 5 แพลตฟอร์ม และในงานปีนี้ยังมีโปรโมชั่นจากสถาบันการเงินและเครือข่ายมือถือ อย่าง ธนาคารกรุงไทย ออมสิน กสิกรไทย กรุงเทพ กรุงศรี ไทยพาณิชย์ เคทีซี เฟิร์สช้อยส์ เอสเอ็มอีแบงก์ และเอไอเอส

 

“ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่เครือสหพัฒน์ยกงานสหกรุ๊ปแฟร์มาไว้บนออนไลน์ ซึ่งปีนี้จะจัดยิ่งใหญ่และเต็มรูปแบบกว่าปีที่ผ่านมาที่จัดเป็นครั้งแรกและสามารถทำได้ยอดขายทะลุเป้าเกือบ 100 ล้าน พร้อมได้ขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ ในปีนี้เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จ เพราะปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมการซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มขึ้น และปีนี้เราได้ร่วมกับ 5 แพลตฟอร์มช็อปปปิ้งออนไลน์ของไทยมาร่วมกันจำหน่ายสินค้าพร้อมกันเป็นครั้งแรก เพื่อให้ลูกค้าได้ช็อปตลอด 24 ชั่วโมง เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้ซื้อของกินของใช้ราคาประหยัด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาจากสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง