รีเซต

"อัศวิน" ประกาศยอมแพ้เลือกตั้ง ฝาก "ชัชชาติ" สานต่อนโยบายเพื่อคน กทม.

"อัศวิน" ประกาศยอมแพ้เลือกตั้ง ฝาก "ชัชชาติ" สานต่อนโยบายเพื่อคน กทม.
TNN ช่อง16
22 พฤษภาคม 2565 ( 20:16 )
263
"อัศวิน" ประกาศยอมแพ้เลือกตั้ง ฝาก "ชัชชาติ" สานต่อนโยบายเพื่อคน กทม.

วันนี้ (22 พ.ค.65) เมื่อเวลา 19.30 น. ที่อาคารรักษ์กรุงเทพ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงภายหลังปิดหีบการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพฯ (ส.ก.) โดยระบุว่า เห็นผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เชื่อว่า นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 8 ชนะ 100% 

ทั้งนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ จะได้มากได้น้อย ไม่เป็นปัญหาก็ถือว่าประชาชนให้ความไว้วางใจ ส่วนนโยบายต่างๆ ก็ฝากนายชัชชาติ สิ่งที่เป็นประโยชน์กับประชาชนและยังค้างอยู่ ก็ฝากไว้ต่อยอดด้วย

"เรียนสื่อมวชนที่รักทุกคน ผมอัศวิน ขวัญเมือง พร้อมด้วยทีมอดีตรองผู้ว่าฯกทม. เพิ่งจะเข้ามาดูทีวีอยู่ตอนช่วง 17.30 น. สิ่งที่เห็นอยู่นับไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้วไม่มีปัญหา เราก็ยังตามเขาอยู่เยอะ ซึ่งอาจจะสู้ไม่ได้แล้ว สู้ท่าน ดร.ชัชชาติไม่ได้แล้ว 

แต่ผมก็อยากจะบอกพี่น้องสื่อมวลชนไปถึงประชาชนว่า ในสิ่งที่ประชาชนตัดสินใจเลือก เราก็ให้เกียรติพี่น้องประชาชน ซึ่งคิดว่าเขาคงจะเลือกคนที่ถูกใจ คนที่เข้าใจเขา ผมเชื่อนะ เชื่อว่า ดร.ชัชชาติคงชนะ 100% ถ้าดูจากทีวีนะ

ผมก็ฝากสื่อไปถึงประชาชนว่าขอบคุณทุกคะแนน ทุกกำลังใจ จะได้มากได้น้อย ไม่ใช่ปัญหาก็ถือว่าพี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจเรา เป็นบางส่วนแล้ว ส่วนนโยบายต่างๆ ก็ฝาก ดร.ชัชชาติไว้เลยว่าสิ่งที่เป็นประโยชน์กับประชาชนก็ฝากไว้ด้วย 

ช่วยต่อยอดในสิ่งที่เราค้างเอาไว้ ขอให้ประชาชนไว้ใจ ดร.ชัชชาติ ผมฝากนิดเดียว ฝากให้ ดร.ชัชชาติ ทำสิ่งที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพฯเท่านั้นพอ ขอบคุณครับ ส่วนเส้นทางการเมืองจากนี้ไม่ได้วางแผนอะไร ขอพักผ่อน" พล.ต.อ.อัศวิน กล่าว.@tnnonline พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าว ยอมรับคำตัดสินของประชาชน #เลือกตั้งผู้ว่ากทม #ข่าวtiktok#ข่าวtnn#อัศวิน#ชัชชาติ ♬ เสียงต้นฉบับ - TNN ONLINEภาพจาก อัศวิน ขวัญเมือง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง