รีเซต

หนุ่มศรีสะเกษ สุดซวย ขับกระบะพาลูกเมียกลับบ้าน รถมีกลิ่นไหม้ลงเช็ก เดินกลับ-โดนเก๋งชนดับ

หนุ่มศรีสะเกษ สุดซวย ขับกระบะพาลูกเมียกลับบ้าน รถมีกลิ่นไหม้ลงเช็ก เดินกลับ-โดนเก๋งชนดับ
ข่าวสด
10 เมษายน 2565 ( 09:22 )
84
หนุ่มศรีสะเกษ สุดซวย ขับกระบะพาลูกเมียกลับบ้าน รถมีกลิ่นไหม้ลงเช็ก เดินกลับ-โดนเก๋งชนดับ

หนุ่มศรีสะเกษ สุดซวย ขับกระบะพาลูกเมียกลับบ้านสงกรานต์ ระหว่างทางได้กลิ่นรถไหม้ จอดข้างทางตรวจเช็ก กำลังเดินขึ้นรถ โดนเก๋งขับพุ่งชนดับสลด

 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 10 เม.ย.65 พ.ต.ท.ศิริชัย เจริญศิริ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถชนกันบนถนนสายประโคนชัย-ปราสาท มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงประสานหน่วยกู้ภัยบ้านสองเมือง ร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณจุดยูเทิร์นใกล้กับด่านชั่งน้ำหนักประโคนชัย พบ นายธีรพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ บาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ สะโพกข้างขวาแตกหัก ขาขวาหัก หน่วยกู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่นายธีรพงษ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรถกระบะสี่ประตู อีซูสุ สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนในสภาพด้านหน้าประตูฝั่งคนขับพังเสียหาย

 


สอบถามผู้ที่นั่งมาในรถคันดังกล่าว บอกว่า มีคนมาในรถคันดังกล่าวรวมทั้งหมด 4 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน เดินทางมาจากจ.ปราจีนบุรี จะกลับไปเยี่ยมบ้านที่ศรีสะเกษช่วงสงกรานต์ โดยมีนายธีรพงษ์ เป็นคนขับ

 

พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้กลิ่นเหมือนไหม้อะไรสักอย่างที่หน้ารถ นายธีรพงษ์ จึงจอดรถบริเวณจุดยูเทิร์นเพราะมีแสงสว่างของไฟฟ้า แล้วลงไปเปิดกระโปรงหน้ารถตรวจเช็คดูว่ากลิ่นอะไรไหม้ แต่ระหว่างที่เดินกลับมาเปิดประตูเพื่อจะขึ้นรถ ก็มีรถเก๋งขับมาพุ่งชนเข้าเต็มแรงจนเป็นเหตุให้นายธีรพงษ์ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในที่สุด

 

โดยรถเก๋งคู่กรณี เป็นรถนิสสัน สีดำ ทะเบียน ศรีสะเกษ สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหาย สอบถามทราบว่าเดินทางมาจากกรุงเทพฯ จะกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ เหมือนกัน มากันทั้งหมด 4 คนแต่ไม่มีใครบาดเจ็บ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพจุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง