รีเซต

สาวโดนยิงดับในห้องนอน ตร.คาดสามีก่อเหตุ หนีหายไปพร้อมลูก แฉอารมณ์ร้อน

สาวโดนยิงดับในห้องนอน ตร.คาดสามีก่อเหตุ หนีหายไปพร้อมลูก แฉอารมณ์ร้อน
ข่าวสด
27 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:54 )
81
สาวโดนยิงดับในห้องนอน ตร.คาดสามีก่อเหตุ หนีหายไปพร้อมลูก แฉอารมณ์ร้อน

 

สาวโดนยิงดับในห้องนอน ตร.คาดสามีก่อเหตุ หนีหายไปพร้อมลูก 2 ราย เผยตั้งวงดื่มก่อนก่อเหตุ แฉเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหง่าย เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

 

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 27 ก.พ.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 310 บ้านป่าบง ม.9 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พีรพัทธ บุญพุทธ ผกก.สภ.บ้านดู่ ทราบ พร้อมแจ้งให้ พ.ต.ต.วรรณชัย จินดาวัน พนักงานสอบสวน สภ.บ้านดู่ เจ้าหน้าที่นิติเวช และแพทย์โรงพยาบาลเชียงรายประชาชนุเคราะห์ รุดตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ที่ห้องนอน พบร่างของ น.ส.สวรส (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในห้อง ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 นัด บริเวณ เตียงนอนในห้องเป็นหลุมยุบลง เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้

 


 

จากการสอบปากคำ น.ส.สิริพร (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี คนสนิทของผู้ตาย และมักเข้ามาทำความสะอาดบ้านในตอนเช้า ทราบว่า เมื่อเย็นวันที่ 26 ก.พ.65 ที่ผ่านมา นายเอ นามสมมุติ สามีของ น.ส.สวรส ผู้ตาย นั่งดื่มสุรากับเพื่อน ก่อนที่ตนเองจะกลับบ้าน

และในตอนเช้า กลับมาเพื่อทำความสะอาดบ้านนตามปกติ แต่พบว่าประตูหน้าบ้านเปิดทิ้งไว้ จึงเดินเข้าไปในบ้าน แต่ไม่พบใคร เมื่อเปิดประตูห้องนอนเล็กเข้าไปในห้อง เห็นเท้าของผู้ตายโผล่ออกมา เข้าไปดูเห็นร่างของผู้ตาย จึงรีบออกมาและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

เบื้องต้น พ.ต.อ.พีรพัทธ บุญพุทธ กล่าวว่า สาเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าวคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นสามีของผู้ตาย เนื่องจากได้หายออกจากบ้านไป พร้อมกับลูก 2 คน อายุ 4 ปี และ 5 ปี จากการสอบปากคำทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเอ ตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้นได้แยกย้ายกัน จนมาพบว่า น.ส.สวรส เสียชีวิต


 

ซึ่งทราบว่า นายเอ มีนิสัยอารมณ์ร้อน โมโหง่าย หลังดื่มสุราแล้วอาจจะมีการพูดคุยไม่ถูกหูทำให้เกิดปากเสียงกันขึ้น จนทำให้เกิดการใช้อาวุธปืนที่อยู่ภายในบ้านออกมาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุ เพื่อนำมาสอบสวนและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง