รีเซต

ไม่รู้ว่าท้อง! สาวนอนปวดท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาเอง ตกใจรีบแจ้งกู้ภัยช่วย

ไม่รู้ว่าท้อง! สาวนอนปวดท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาเอง ตกใจรีบแจ้งกู้ภัยช่วย
ข่าวสด
12 มกราคม 2565 ( 13:40 )
18
ไม่รู้ว่าท้อง! สาวนอนปวดท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาเอง ตกใจรีบแจ้งกู้ภัยช่วย

สาวอายุ 26 ปี นอนปวดท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาเอง ไม่รู้ว่าท้องตอนไหน ญาติตกใจรีบแจ้งกู้ภัยช่วย เผยไม่มีใครรู้ เพราะเห็นทำงานยกของหนักทุกวัน

 

วันที่ 12 ม.ค. 65 ศูนย์วิทยุกู้ชีพเทศบาลเมืองคูคต รับแจ้งมีหญิงคลอดลูกออกมาแล้วขอความช่วยเหลือ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ปลูกติดกัน 3 คูหาข้างวัดโพสพผลเจริญ ต.คูคต อ ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีเลขที่ ชั้น 2 ของอาคารดังกล่าว พบหญิงสาวชาวจังหวัดพังงา อายุ 26 ปี คลอดลูกนอนอยู่ภายในห้องอยู่ในสภาพอิดโรย

 

จากการสอบถามกล่าวน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนมีบุตรทั้งหมด 3 คน คนแรกอายุ 6 ขวบ เพศหญิง คนกลางอายุ 2 ขวบเพศหญิง และคนล่าสุดที่คลอดออกมาก็เพศหญิง ซึ่งตนไม่ทราบว่าตั้งท้องช่วงไหนและไม่ได้ฝากครรภ์ที่ไหนเลยก็ทำงานปกติโดยที่ไม่ทราบจนวันนี้เกิดปวดท้องและคลอดลูกออกมาเอง

 

ด้าน น.ส สุกัญญา อายุ 35 ปี กล่าวว่า น้องเป็นลูกของพี่สาวได้มาอาศัยอยู่กับตนได้สักพักแล้ว ส่วนตนอยู่กับแฟนภายในห้องดังกล่าวเช่นเดียวกันและก็ไม่ทราบว่าน้องตั้งท้องและมาวันนี้จึงถึงรู้เพราะน้องคลอดเด็กออกมา และยังทำงานยกของหนักอยู่ทุกวันและที่เดียวกันด้วย จึงไม่มีความผิดสังเกตเกี่ยวกับเรื่องท้อง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ ได้นำทารกพร้อมแม่ส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อดูแลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง