สาวใหญ่ช้ำ! โจรในคราบพลเมืองดี อาสาพาไปรับ หน้ากากอนามัย ฉกจยย.เผ่น

สาวใหญ่ช้ำ! โจรในคราบพลเมืองดี อาสาพาไปรับ หน้ากากอนามัย ฉกจยย.เผ่น
ข่าวสด
12 เมษายน 2563 ( 18:14 )
16
สาวใหญ่ช้ำ! โจรในคราบพลเมืองดี อาสาพาไปรับ หน้ากากอนามัย ฉกจยย.เผ่น

 

โจรในคราบพลเมืองดี ฉกจยย.หนีลอยนอล

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. นางวราภรณ์ นาชัยเวียง อายุ 43 ปี ชาวบ้านบ้านม่วง ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น หลังถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์หนี เนื่องจากเข้าไปถามทางเพื่อไปรับหน้ากากอนามัยฟรี ที่บ้านแดงน้อย ต.บ้านทุ่ม อ.เมืองขอนแก่น คนร้ายจึงอาสาขี่รถจักรยายนต์ของผู้เสียหายไปส่ง

นางวราภรณ์ นาชัยเวียง อายุ 43 ปี กล่าวว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ฮ้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 312 ขอนแก่น จำหมวดอักษรนำหน้าไม่ได้ จะไปขอรับหน้ากากอนามัยฟรีที่บ้านแดงน้อย ห่างหมู่บ้านที่ตนอยู่ประมาณ 10 กิโลเมตร ตนเป็นคน จ.มหาสารคาม ไม่ใช่คนในพื้นที่ จึงไม่รู้เส้นทาง พอขับรถมาถึงหลังโรงงานซีเคซู เป็นโรงงานผลิตรองเท้า ตนเห็นผู้ชายเดินมาตามถนน จึงจอดรถถามเส้นทาง ชายดังกล่าวจึงขออาสาพาไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

นางวราภรณ์ กล่าวต่อว่า หลังจากขับรถไปสักระยะก็ไม่ถึงสักที คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายอยู่จึงขอเปลี่ยนมาขับเอง ตนก็ตอบตกลง แต่พอขับมาจนถึงบ้านกระเดื่อง ตนบอกว่าน้ำมันรถจะหมด คนร้ายจึงจอดรถ พอตนลงจากร ถคนร้ายก็ขับขี่รถจักรยานยนต์ของตนหนีไปต่อหน้าต่อตา ทั้งที่ตนก็ลำบาก งานก็ไม่ได้ทำ เป็นห่วงคนในครอบครัวไม่มีหน้ากากอนามัยไว้ใช้

หลังจากเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านฝาง พ.ต.อ.พิชัยภูษิส จารุพงศ์ ผกก.สภ.บ้านฝาง ทราบเรื่อง จึงลงพื้นที่จุดเกิดเหตุทันที เพื่อทำการแกะรอยตามตัวคนร้าย และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง