รีเซต

ทิดสึกใหม่ โหดสาวไม่เล่นด้วย ทำร้ายสาหัส พี่เผยอาการเหยื่อโคม่า

ทิดสึกใหม่ โหดสาวไม่เล่นด้วย ทำร้ายสาหัส พี่เผยอาการเหยื่อโคม่า
ข่าวสด
12 มีนาคม 2564 ( 10:53 )
54
ทิดสึกใหม่ โหดสาวไม่เล่นด้วย ทำร้ายสาหัส พี่เผยอาการเหยื่อโคม่า

ทิดสึกใหม่ โหดสาวไม่เล่นด้วย ทำร้ายสาหัส พระเผยอวยพรให้โชคดี ก่อนลากลับ แถมให้เงินไปด้วย ไม่รู้ทำไมไปก่อเหตุ พี่สาวเผยอาการเหยื่อโคม่า

 

 

กรณี นายสุระชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี อดีตพระลูกวัดแห่งหนึ่ง ใน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ที่สึกออกมาก่อเหตุแทง น.ส.เอ (นามสมมติ) บาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสีคิ้ว-ด่านขุนทด ช่วง กม.7 ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว ก่อนจะทำร้ายตัวเอง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว บุกจับตัวไว้ได้ แต่ทั้งคู่อาการสาหัส ต้องส่งตัวไปรักษาด่วนที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง วัดเพื่อสอบถามเรื่องราว ของนายสุระชัย อดีตพระลูกวัดที่ก่อเหตุ โดยหลวงพ่อ เปิดเผยว่า จิตใจคนเราไม่แน่นอน ฝ่ายหญิงเป็นคนดีช่วยเหลือวัดดี พระเจ็บป่วยก็จะเป็นตัวแทนสาธารณสุขนำยามาให้ ส่วนผู้ก่อเหตุ ตอนเป็นพระลูกวัดช่วยงานดี ไม่มีปัญหา วันก่อเหตุก็มาร่ำลาว่าจะกลับไปทำงานที่บ้าน ไม่มีอาการผิดสังเกตอะไร น่าจะเป็นเพราะรักฝ่ายเดียว เมื่อสึกแล้วก็น่าจะคิดว่าตนเป็นอิสระ แต่ต่อมาไม่คิดว่าจะถูกฝ่ายปฏิเสธจากฝ่ายหญิง จึงอาจจะบันดาลโทสะก่อเหตุไม่คาดคิดขึ้น

 

ด้าน พระที่นำนายสุระชัย มาบวชที่วัด กล่าวว่า เห็นนายสุระชัย ประสงค์อยากบวชช่วงก่อนเข้าพรรษาที่ผ่านมา จึงบอกไปว่า จะบวชก็ได้ ตนจะจัดหาเครื่องบวชให้ จนนายสุระชัย ได้บวชและจำพรรษาอยู่ที่วัดนานกว่า 9 เดือน ก่อนขอสึกออกมา เมื่อวันที่ 9 มี.ค.64 และในวันก่อเหตุ ตอนเช้า ก็มากราบลาหลวงพ่อเจ้าอาวาส และกราบลาตนว่าจะกลับไปทำงานอยู่กับแม่ที่ จ.สระบุรี ได้นำปัจจัยจากแม่ขาวและของตนให้ติดตัวไปด้วย ประมาณ 800 บาท พร้อมกับถ่ายวิดีโอเอาไว้ และอวยพรขอให้โชคดี เจริญรุ่งเรือง มีสุขภาพแข็งแรง ดูแลครอบครัวได้ดี

 

แต่ทั้งนี้ได้ทักไปว่า หน้าตาอิดโรย ได้นอนหรือเปล่า ซึ่งนายสุระชัย ก็ยิ้มไม่ได้กล่าวอะไร จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ไม่คิดว่าหลังจากออกจากวัดไปแล้วจะก่อเหตุร้าย เพราะตอนที่พบกันก็ยังอาการดีอยู่ แต่หลังจากนั้นไม่รู้ว่านายสุระชัย และโยมผู้หญิงจะพูดคุยอะไรกันบ้างจนเกิดเหตุขึ้น

 

ด้าน พี่สาว น.ส.เอ เปิดเผยว่า อาการล่าสุดของน้องสาว หลังจากเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 มี.ค. 62) เข้าห้องผ่าตัดที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยแพทย์ระบุว่า เสียเลือดมาก จากการถูกแทงที่หน้าอก 4 แผล ถูกจุดสำคัญทั้งปอดและตับ รวมทั้งมีดถูกเส้นเลือดใหญ่ โดยแพทย์เร่งทำการผ่าตัดและให้เลือด

 

ล่าสุดเช้านี้อาการของน้องสาว อาการยังโคม่า ไม่รู้สึกตัว ตอนนี้ต้องให้เลือดอย่างต่อเนื่อง และแพทย์ยังต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ญาติพี่น้องทุกคนต่างช่วยกันภาวนาขอให้พ้นขีดอันตรายโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง