ช็อก! ฝรั่งวูบตายคา ห้างหัวหิน พบประวัติเพิ่งกลับจากมาเลย์

ช็อก! ฝรั่งวูบตายคา ห้างหัวหิน พบประวัติเพิ่งกลับจากมาเลย์
ข่าวสด
3 เมษายน 2563 ( 09:47 )
126
ช็อก! ฝรั่งวูบตายคา ห้างหัวหิน พบประวัติเพิ่งกลับจากมาเลย์

ช็อก! เฒ่าเดนมาร์กวูบดับกลาง ห้างหัวหิน เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล พบประวัติเพิ่งเดินทางกลับจากประเทศมาเลเซีย ต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งเหตุมีชายชาวต่างชาติเป็นลมหมดสติบริเวณห้างขายอาหารที่นำเข้าจากต่างประเทศแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิ สวมชุดป้องกัน

ที่เกิดเหตุพบศพชายชาวเดนมาร์ก อายุ 77 ปี สภาพนอนฟุบอยู่พื้นที่บริเวณจุดขายอาหารของสด จึงได้นำร่างส่งโรงพยาบาลซานเปาโล หัวหิน เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือและตรวจพิสูจน์เบื้องต้น ก่อนนำส่งไปยังนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพฯ เพื่อผ่าพิสูจน์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยผู้ตายเป็นคนเกษียณที่มีเงินเดือนประจำ โดยวันเกิดเหตุดได้เดินทางมาที่อ.หัวหินเพื่อซื้ออาหารซึ่งเป็นของนำเข้ามาจากต่างประเทศ และขณะที่เดินเข้ามานั้น ก็เป็นลมล้มฟุบลง ซึ่งมีคนไทยที่อยู่ใกล้ ๆ ได้เข้ามาช่วยเหลือปฐมพยาบาล แต่ได้หมดสติลงไปก่อนหน้านั้นแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ตายเมื่อพักอยู่ที่บ้านสามร้อยยอดมักจะเดินและวิ่งออกกำลังกายเบาบริเวณริมหาด และก็มักจะเดินทางไปภาคใต้ของไทยเป็นประจำ โดยล่าสุดนั้นพาสปอร์ต สัญชาติเดนมาร์ก ของผู้ตาย ถูกแสตมป์วีซ่าว่าเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลจากทางนิติเวชต่อไป

________________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดโควิด กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง