รีเซต

เซเว่นฯ เผยสะเทือนใจ ยันช่วยเหลือเต็มที่ ครอบครัวพนง. เหยื่อหนุ่มคลั่งบุกยิงดับ

เซเว่นฯ เผยสะเทือนใจ ยันช่วยเหลือเต็มที่ ครอบครัวพนง. เหยื่อหนุ่มคลั่งบุกยิงดับ
ข่าวสด
25 มิถุนายน 2564 ( 00:02 )
64
เซเว่นฯ เผยสะเทือนใจ ยันช่วยเหลือเต็มที่ ครอบครัวพนง. เหยื่อหนุ่มคลั่งบุกยิงดับ

 

เซเว่นฯ เผยสะเทือนใจ ยันช่วยเหลือเต็มที่ ครอบครัวพนง. เหยื่อหนุ่มคลั่งบุกยิงดับ เพื่อตอบแทนและแสดงความขอบคุณที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเท

 

 

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. จากกรณีนายกวิน แสงนิลกุล อายุ 23 ปี อดีตทหารเกณฑ์ชั้นประทวนสังกัดทหารบกปลดประจำการ ก่อเหตุยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อใกล้ปากซอยลาดพร้าว 25 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร​ กทม. เสียชีวิต 1 ราย จากนั้นบุกยิงผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลสนาม ในสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เสียชีวิตอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิต 2 ราย

 

 

ล่าสุด สำนักบริหารการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า บริษัทมีนโยบายช่วยเหลือครอบครัวพนักงานที่ประสบเหตุอย่างเต็มที่

 

 

ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดจนทำให้ นายรัฐวิทย์ สันติคุปตพงศ์ พนักงานของบริษัท ต้องเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 2564 นั้น

 

 

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้ง เซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ผู้บริหารและเพื่อนพนักงานทุกคน รู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมากต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัวสันติคุปตพงศ์ ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง มา ณ โอกาสนี้

 

 

และขอเรียนว่า บริษัทมีนโยบายที่จะให้ความช่วยเหลือดูแลครอบครัวพนักงานอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการตอบแทนและแสดงความขอบคุณต่อพนักงาน ที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเทตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ได้กรุณาให้ความช่วยเหลือจนเหตุการณ์ดังกล่าวยุติลงด้วยดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง