ผัวไปกินเหล้าบ้านเพื่อน กลับมาเจอภาพบาดใจ เมียอยู่กับกิ๊กหนุ่ม คว้าปืนไล่ยิง

ผัวไปกินเหล้าบ้านเพื่อน กลับมาเจอภาพบาดใจ เมียอยู่กับกิ๊กหนุ่ม คว้าปืนไล่ยิง
ข่าวสด
20 กรกฎาคม 2563 ( 16:07 )
85
1
ผัวไปกินเหล้าบ้านเพื่อน กลับมาเจอภาพบาดใจ เมียอยู่กับกิ๊กหนุ่ม คว้าปืนไล่ยิง

 

ผัวไปกินเหล้าบ้านเพื่อน กลับมาเจอภาพบาดใจ เมียอยู่กับกิ๊กหนุ่ม คว้าปืนไล่ยิงเลือดอาบ ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ เปิดใจเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายผัก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ก.ค. พ.ต.ต.ญาณภัทร บัวจำรัส สว.(สอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งจากโรงพยาบาลพุทธมณฑล จ.นครปฐม ว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บมาทำการรักษา ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายพล อายุ 30 ปี ชาวอ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ต้นแขนซ้าย แพทย์ทำการช่วยเหลือ และทราบว่าถูกยิงจากบ้านพัก อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.สามพราน ชุดสืบสวน และกองพิสูจน์หลักฐาน 7

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบรอยเลือดที่หน้าบ้านและภายในบ้าน นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่ามือปืนผู้ก่อเหตุ คือนายไก่ อายุ 30 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ โดยติดต่อตำรวจ สภ.สามพราน เข้ามอบตัว

ด้านนายไก่ เล่าว่า บ้านหลังที่เกิดเหตุนี้ ตนกับภรรยาได้ซื้อไว้ได้ไม่นาน ตนได้แต่งงานกับภรรยามา 4 ปีแล้ว โดยประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายผักสดตามตลาดนัด ซึ่งมีวันหยุดขายของเป็นวันอาทิตย์และวันจันทร์ ส่วนใหญ่จะใช้วันหยุดหมดไปกับการสังสรรค์บ้านเพื่อนและจะกลับมาบ้านในช่วงบ่ายของวันจันทร์จะเป็นอย่างนี้มาตลอด

ช่วงระยะหลังตนเริ่มระแคะระคายว่าภรรยานอกใจ แอบคุยกับชายอื่น จึงย้อนกลับเข้ามาบ้าน ขณะกำลังเดินเข้าบ้านขึ้นชั้น 2 ได้ยินเสียงผู้ชายคุยกับภรรยา จึงรีบเดินตามขึ้นไป พบเห็นนายพล อยู่ภายในห้องนอนกับภรรยาของตน ซึ่งนายพลอยู่ในสภาพ ไม่สวมเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว เมื่อเห็นจึงเกิดความโมโหและบันดาลโทสะ จึงเดินไปหยิบอาวุธปืนที่อยู่ในลิ้นชักออกมา นายพลเห็นจึงตกใจวิ่งหลบหนีลงบันไดออกจากบ้าน ซึ่งไล่ยิงไป 3-4 นัด หลังจากนั้นตนเกิดความเครียด ทิ้งปืนไว้ในบ้านและขับรถวนไปมา ก่อนจะตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ สำหรับภรรยานั้น ไม่แน่ใจว่าหลบหนีไปอยู่ที่ใด อาจหนีไปพักอยู่กับญาติ