พ่อเฒ่าถูกทุบดับสลด เค้นสอบลูกชาย ชาวบ้านเผยลูกเสพยา ทะเลาะกับพ่อประจำ

พ่อเฒ่าถูกทุบดับสลด เค้นสอบลูกชาย ชาวบ้านเผยลูกเสพยา ทะเลาะกับพ่อประจำ
30 มิถุนายน 2563 ( 13:45 )
17
พ่อเฒ่าถูกทุบดับสลด เค้นสอบลูกชาย ชาวบ้านเผยลูกเสพยา ทะเลาะกับพ่อประจำ

 

วันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนขันธ์ รัตนเนตร พนักงานสอบสวน สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ซับมะกรูด อ.คลองหาด จึงรายงาน พ.ต.อ.สิทธิโชค ลือโลก ผกก.สภ.คลองหาด ให้รับทราบ และประสานพร้อมแพทย์เวรจาก รพ.คลองหาด เข้าร่วมชันสูตรพลิกศพ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง พบศพนายละมุล ออสถิตย์ อายุ 73 ปี สภาพนอนหงาย สวมรองเท้าแตะ ที่ศีรษะ แผ่นหลังและหน้าท้อง มีรอยถูกทุบด้วยของแข็ง โดยมีเศษไม้ที่แตกกระจายตกอยู่ จากการสอบสวน นายประหยุด ออสถิตย์ อายุ 43 ปี ลูกชายของผู้ตาย ปฏิเสธไม่ทราบสาเหตุที่พ่อเสียชีวิต

 

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.คลองหาด และนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดพบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย ส่วนเรื่องของการทำร้ายพ่อ อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม เพราะมีพฤติกรรมทะเลาะกันเป็นประจำ จึงเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย เพราะไม่มีใครเห็นขณะที่เขาทำร้ายพ่อ

 

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่า สองคนนี้มักทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยลูกชายมีอาการทางประสาท ชอบกินเหล้าและเสพยาด้วย คาดว่าคงจะทะเลาะกันและตีพ่อจนล้มฟุบคาบ้านแล้วไปนอน จนช่วงเย็นเวลาประมาณ 18.00 น. ตื่นขึ้นมา นึกว่าพ่อแค่สลบจึงเข้าไปปลุกเพื่อให้ตื่น กระทั่งทราบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงไปบอกข้างบ้านพร้อมแจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่นำศพไปตรวจหาสาเหตุการตายที่สถานบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ อีกครั้ง สำหรับลูกชายของผู้ตาย ตำรวจยังคงควบคุมตัวไว้เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม เพราะยังให้การปฏิเสธตลอดเวลาว่าไม่รู้ไม่เห็น ทั้งนี้จะดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด หากหลักฐานชัดเจนแน่ชัด จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง