รีเซต

"รูเพิร์ท กรินท์" กำลังจะเป็น "คุณพ่อ" หลังแฟนสาวคบกันนาน 11 ปีตั้งท้อง

"รูเพิร์ท กรินท์" กำลังจะเป็น "คุณพ่อ" หลังแฟนสาวคบกันนาน 11 ปีตั้งท้อง
มติชน
11 เมษายน 2563 ( 17:48 )
143
"รูเพิร์ท กรินท์" กำลังจะเป็น "คุณพ่อ" หลังแฟนสาวคบกันนาน 11 ปีตั้งท้อง

เมื่อวันที่ 11 เมษายน นิตยสารพีเพิลรายงานว่า รูเพิร์ท กรินท์ นักแสดงหนุ่มอังกฤษวัย 31 ที่เคยดังจากบท” รอน วีสลีย์”ในแฮร์รี พอตเตอร์ กำลังจะได้เป็น “คุณพ่อป้ายแดง ” เมื่อ จอร์เจีย กรูม นักแสดงสาวเพื่อนร่วมชาติวัย 28 ปีที่คบกันมายาวนานถึง 11 ปีกำลังต้ั้งท้อง

ตัวแทนของนักแสดงทั้งสอง ยืนยันข่าวน่ายินดีนี้กับนิตยสารพีเพิลว่า “รูเพิร์ท กรินท์ และ จอร์เจีย กรูม ตื่นเต้นที่จะประกาศว่า พวกเขากำลังจะมีลูก และขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้ด้วย ”

พีเพิล รายงานว่า กรินท์ และ แฟนสาวมีรูปปรากฏออกสื่อระหว่างทั้งคู่ออกไปซื้อของเข้าบ้าน ในช่วงที่หลายคนต้องเก็บตัวอยู่บ้านช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้ จอร์เจีย กรูม เคยมีผลงานภพยนตร์สร้างชื่อให้เธอเมื่อปี 2551 เรื่อง Angus,Thongs and Perfect Snogging ทารกน้อยที่กำลังจะเกิดมาเป็นลูกคนแรกของทั้งคู่

อนึ่งถึงแม้ กรินท์ และแฟนสาวจะเก็บเงียบเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ก็มีข่าวว่า ทั้งสองคบกันมาตั้งแต่ปี 2554 แต่แฟนคลับของทั้งสองดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองเลย กระทั่งเมื่อปีที่แล้วที่มีรูปคู่ของทั้งสองปรากฎเป็นไวรัลในโลกโซเชียล และเมื่อปีที่แล้ว ยังมีข่าวลือเรื่องการแต่งงาน เมื่อมีคนเห็นทั้งสองสวมแหวนทองคู่ที่นิ้วนาง แต่โฆษกของกรินท์ ปฎิเสธข่าวแต่งงานว่า ไม่เป็นความจริง

ข่าวว่า เมื่อปี 2561กรินท์เคยให้สัมภาษณ์เป็นนัยว่า พร้อมจะมีลูกในเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง