ตราด-ดุมล้อหลังแตก! ทำรถล้มสองพ่อลูกเจ็บ ส่วนลูกอาการหนักเลือดออกในสมอง

ตราด-ดุมล้อหลังแตก! ทำรถล้มสองพ่อลูกเจ็บ ส่วนลูกอาการหนักเลือดออกในสมอง
77ข่าวเด็ด
5 พฤษภาคม 2563 ( 02:10 )
199
ตราด-ดุมล้อหลังแตก! ทำรถล้มสองพ่อลูกเจ็บ ส่วนลูกอาการหนักเลือดออกในสมอง

ดุมล้อจักรยานยนต์แตก รถสะบัดล้มกระแทกพื้นสองพ่อลูกเจ็บ พ่อเจ็บเล็กน้อย ส่วนลูกอาการหนัก เลือดออกในสมอง
เวลา 19.00 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รังแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเองมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณหน้าปั๊มเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งประสานอาสากู้ภัย เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

 

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชายรายเป็นพ่อลูก โดยพ่อชื่อนายประเสริฐ ศรีไทย อายุ 33 ปี ที่บาดเจ็บที่ศีรษะแตกและมีบาดแผลถลอกตามร่างกายได้พยายามโอ๋ลูกชาย ชื่อ ด.ช.ฐิติกร คูหามณีรัตน์ อายุ 11 ปี อย่างใกล้ชิดและจับมือลูกชายตลอดเวลา หลังลูกชายร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดและตกใจ โดยมีเลือดไหลออกจากปากจำนวนหนึ่ง

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวโดยรถกู้ชีพโรงพยาบาลตราดได้เดินทางมารับลูกชาย ส่วนรถกู้ภัย นำตัวผู้เป็นพ่อ ส่งโรงพยาบาลตราด ส่วนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน โดยพบว่าดุมล้อหลังแตกเสียหาย

 

 

เบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถที่ประสบอุบัติเหตุนั้น ขี่มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฎว่ารถเกิดเสียการควบคุม ท้ายปัดแล้วเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นยาวกว่า 10 เมตร โดยผู้ขับขี่และคนซ้อนไถลไปกับพื้นถนนเช่นกัน ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุนั้น มาจากที่ดมล้อหลักเกิดแตกระหว่างขับรถขี่ จนให้รถล้ม

 

ส่วนอาการบาดเจ็บ ด.ช.ฐิติกร คูหามณีรัตน์  ล่าสุดแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดแล้ว พบว่า มีเลือดออกในสมองและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ อยู่ในขณะนี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง