รีเซต

‘ดีเจต้นหอม’เดือดนศ.เล่นพนันออนไลน์หมดตัว แชทขอค่าเทอม

‘ดีเจต้นหอม’เดือดนศ.เล่นพนันออนไลน์หมดตัว แชทขอค่าเทอม
TNN ช่อง16
13 ธันวาคม 2563 ( 19:06 )
132
‘ดีเจต้นหอม’เดือดนศ.เล่นพนันออนไลน์หมดตัว แชทขอค่าเทอม

วันนี้ ( 13 ธ.ค. 63 )ทำเอาดีเจสาวชื่อดังอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับเดือดเลยทีเดียวเมื่อเจอ คนส่งข้อความมาขอค่าเทอมแบบรัวๆ จนเจ้าตัวต้องสั่งสอนร่ายยาวชุดใหญ่ผ่าน เพจส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า 


เด็กนร. รึพ่อแม่ชอบมาขอตังค์ละบอกว่าถ้าไม่มีเงินต้องดรอปเรียน ก็อยากบอกว่าไปดรอปค่ะ ไม่มีเงินก็ต้องหาเงินก่อนค่ะ ส่งข้อความทวงตังค์เหมือนกุเป็นลูกหนี้ฟังนะคะ! 


ตอนเป็นเด็กก็ดรอปเรียนค่ะละไปเป็นเด็กเสริฟอยู่ในเลาจ์ในบาร์เพื่อหาเงินเรียนเอง ฝ่าคนดูถูกมากมายทุกวันนี้ชาวเนตบางคนยังแซะอยู่เลยว่าขายตัวทำงานกลางคืน แต่ฝันไปเถอะว่าชะนีเหล็กไหลไฟเบอร์อย่างดิฉันจะแคร์ ทำงานดีกว่าแบมือขอเงินคนอื่น


ฉะนั้นย้ำอีกครั้งนะคะ ไปดรอปง่ายกว่ามาขอเงินชาวบ้านเค้านะคะ ถึงเวลาไม่มีคือจมให้ลง หยุดรักษาหน้าตัวเองทางสังคม ไม่มีคือไม่มีก็ต้องไปทำงานหาเงิน พ่อแม่ไม่มีตังค์ต้องพูดให้ลูกเข้าใจว่าไม่มีคือไม่มีต้องช่วยกันไม่ใช่สปอยด์ลูก 


ถ้าอยากสปอยด์ก็ใช้เงินตัวเองดิฉันไม่ได้ทำงานอดตาหลับขับตานอนเพื่อเลี้ยงลูกคนอื่น ครอบครัวดิฉันมีต้องดูแลเหมือนกัน บางรายก็พูดกันตรงๆว่าหนูเอาเงินค่าเทอมไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด พี่ต้องช่วยหนูนะหนูไม่อยากดรอปเรียนสาขาหนูที่เรียนจะช่วยคนได้ในอนาคตนู๋อยากช่วยคนพี่ต้องช่วยหนูนะ.....


เล่นพนันออนไลน์? ทุกๆการกระทำมีผลลัพธ์ตามมาเสมอดิฉันพูดบ่อยมากในรายการพุธทอล์ค พุธโทเรี่ยนรู้ดี.....วันนี้สิ่งที่น้องทำมันมีราคาสูงที่ต้องจ่าย...ยิ่งโง่มากยิ่งจ่ายแพงมาก.....ณ ปัจจุบันมีเด็กติดพนันออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก


นิทานเรื่องนี้สอนให้รูว่า.....โง่มากจ่ายแพงก็จ่ายไปด้วยอนาคตของหนูค่ะ...!! คิดได้ใฝ่ดีได้มะไหร่ค่อยกลับไปเรียนค่ะ!

 

ด้านชาวเน็ตต่างชอบใจกดแชร์กดไลค์ไปรัวๆเลยทีเดียว

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง