รีเซต

นายกฯ เตรียมเล่าเบื้องหลังการทำงาน ผ่านรายการ “คุยกับเศรษฐา” 22 มิ.ย. นี้

นายกฯ เตรียมเล่าเบื้องหลังการทำงาน ผ่านรายการ “คุยกับเศรษฐา” 22 มิ.ย. นี้
TNN ช่อง16
21 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
14
นายกฯ เตรียมเล่าเบื้องหลังการทำงาน ผ่านรายการ “คุยกับเศรษฐา” 22 มิ.ย. นี้

วันนี้ (21 มิ.ย.) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่าน X Srettha Thavisin @Thavisin โดยระบุว่า ครั้งแรกที่ผมออกมาเล่าให้ฟังเบื้องหลังการคิด การทำงาน และก็ความสำคัญของเรื่องต่าง ๆ ที่เราทำ ผ่านรายการ “คุยกับเศรษฐา” เทปแรก วันเสาร์ที่  22 มิถุนายนนี้ เวลา 08.00 - 08.30 ทาง NBT - ช่อง 5 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ทั่วประเทศ / 09.30 - 10.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT และเวลา 18.00 - 18.30 น. ทางวิทยุ อสมท.


รอบนี้ขอเริ่มที่ตึกไทยคู่ฟ้า แต่เปลี่ยนมาดจากนายกเป็นคนทำงาน ครั้งหน้าที่ไหนติดตามชมครับ


สำหรับรายการ “คุยกับเศรษฐา” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน นี้ ทางช่อง NBT ว่า เป็นรายการสนทนาวิสัยทัศน์ มุมมอง และแนวทางการทํางานของรัฐบาล โดยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี 


รายการดังกล่าวจะมีพิธีกรสลับกันมาทำหน้าที่ในการรวบรวมข้อสงสัยและข้อคําถามของพี่น้องประชาชนจากแหล่งต่างๆ มาสอบถามโดยตรงต่อนายกรัฐมนตรี ในขณะเดียวกันรายการนี้ยังเป็นเวทีที่นายกรัฐมนตรีในฐานะผู้นํารัฐบาล จะได้ชี้แจงข้อเท็จจริง รวมถึงรายงานความคืบหน้าการทํางาน ทำให้พี่น้องประชาชนได้ทราบถึงทิศทางของนโยบาย บทบาทและหน้าที่ของรัฐบาล


โดยในเทปแรกผู้ชมจะได้เห็นนายกรัฐมนตรีในภาพลักษณ์กระฉับกระเฉงทะมัดทะแมง แบบถอดสูทพับแขนเสื้อ พูดคุยกับพิธีกรถึงการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยในแต่ละเทปจะมีการถ่ายทำในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไปตามเนื้อหาที่จะมีการพูดคุยในรายการ  


ภาพจาก รัฐบาลไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง