รีเซต

"AWC" ส่ง 4 แพคเกจสุดคุ้มจากโรงแรมในเครือฯ ในราคาแค่หลักพัน

"AWC" ส่ง 4 แพคเกจสุดคุ้มจากโรงแรมในเครือฯ ในราคาแค่หลักพัน
มติชน
24 ธันวาคม 2564 ( 16:00 )
45
"AWC" ส่ง 4 แพคเกจสุดคุ้มจากโรงแรมในเครือฯ ในราคาแค่หลักพัน

ข่าววันนี้ รายงานข่าวจาก บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC แจ้งว่า ได้นำเสนอของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยแพ็คเกจพิเศษ “AWC Infinite Lifestyle Lite” ที่จะได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ 4 รูปแบบที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แบบไร้ขีดกำจัดจากกลุ่มโรงแรมในเครือ AWC ทั่วประเทศด้วยราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 1,099 – 6,099 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AWC CONNEXT จากทั้งระบบ iOS และ Android โดยสามารถสั่งซื้อแพคเกจได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2565

 

รายงานข่าวระบุว่า “AWC Infinite Lifestyle Lite Package” จัดแพ็กเกจเพื่อตอบโจทย์การท่องเที่ยวและพักผ่อนในโรงแรมและร้านอาหารในเครือ AWC กว่า 18 แห่งที่ตั้งอยู่ใน 6 จังหวัดท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย กระบี่ เชียงใหม่ และหัวหิน โดยมีรายละเอียดแพคเกจให้เลือกสรร ดังนี้

 

Infinite Business Lite Package ราคา 1,099 บาท (สุทธิ) สำหรับท่านที่ต้องการ Work from Anywhere และ Work From Hotel กับสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการคลับเลานจ์และบริการเครื่องดื่มภายในโรงแรมที่เข้าร่วม

 

Infinite Wellness Lite Package ราคา 2,099 บาท (สุทธิ) สำหรับท่านที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพกับสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการสปาทรีตเมนต์ 90 นาที รวมถึงบริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ภายในโรงแรมที่เข้าร่วม

 

Infinite Leisure Lite Package ราคา 2,999 บาท (สุทธิ) สำหรับท่านที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจและเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ กับสิทธิประโยนช์ห้องพัก 1 คืน บริการอาหารเช้า และชุดน้ำชายามบ่าย ภายในโรงแรมที่เข้าร่วม

 

Blissful Stay Lite Package ราคา 6,099 บาท (สุทธิ) พักผ่อนเติมเต็มความสุขต่อเนื่องกับสิทธิประโยชน์ห้องพัก 2 คืน พร้อมรับ Infinite Point 100 คะแนน ใช้แลกสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงส่วนลด พร้อมฟรีอัพเกรดห้องพัก และบริการเลทเช็คเอาท์ ภายในโรงแรมที่เข้าร่วม

 

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปพลิเคชัน AWC CONNEXT รวมถึงรายละเอียดของ “AWC Infinite Lifestyle Lite Package” และโรงแรมที่เข้ารวมโครงการของแต่ละโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ https://www.assetworldcorp-th.com/th/newsroom/news-activities/426/awc-infinite-lifestyle-lite-package หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน โทร 065-978-0287 และ 084-137-3839 หรืออีเมล์ info.awcinfinitelifestyle@assetworldcorp-th.com หรือ Line Official Account ที่ @AWClifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง