รีเซต

เมียช็อก ผัวดับปริศนาคากองอ้วก พบเพิ่งฉีด ไฟเซอร์ เข็มแรกแค่วันเดียว

เมียช็อก ผัวดับปริศนาคากองอ้วก พบเพิ่งฉีด ไฟเซอร์ เข็มแรกแค่วันเดียว
ข่าวสด
15 มกราคม 2565 ( 17:21 )
63
เมียช็อก ผัวดับปริศนาคากองอ้วก พบเพิ่งฉีด ไฟเซอร์ เข็มแรกแค่วันเดียว

เมียสุดช็อก ผัวดับปริศนาคากองอ้วก ในบ้านเช่า จ.ชลบุรี พบเพิ่งฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ เข็มแรกแค่วันเดียว ด้าน ตำรวจส่งศพชันสูตรอย่างละเอียด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ม.ค.2565 ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียง

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพ นายอรรถพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี สภาพเปลือย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีคราบอาเจียนแห้งแล้วบนพื้น ใบหน้าทับแนบกับพื้น นอกจากนี้ ยังพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สภาพเปิดแอพพลิเคชันยูทูบค้างไว้ จากการตรวจสอบเอกสารส่วนตัวพบบัตรอุทิศร่างกายและบัตรการรับวัคซีน และเพิ่งจะเข้ารับวัคซีนเข็มแรก ยี่ห้อไฟเซอร์ เมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายสมหมาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ผู้พบศพคนแรก กล่าวว่า ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาของผู้ตายว่าไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงโทรหาผู้ตายแต่ก็ติดต่อไม่ได้เช่นกัน จึงรีบมาดูที่บ้านพัก พบประตูปิดไม่สามารถเปิดได้ จึงขอให้เจ้าของบ้านเช่าใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไป ก็พบว่านอนคว่ำหน้าเสียชีวิตที่พื้นห้องไปแล้ว

นายสมหมาย กล่าวต่อว่า วันนี้ตนกับผู้ตายนัดกันจะไปติดตั้งเครื่องกรองน้ำด้วยกัน แต่รู้สึกเอะใจเห็นว่าเลยเวลานัดหมายก็พยายามโทรหา ประกอบกับภรรยาผู้ตายก็โทรมาหาตนว่าโทรหาผู้ตายแต่ไม่มีใครรับสาย เมื่อเปิดประตูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้เข้ามาตรวจสอบ

ด้าน น.ส.บี (นามสมมุติ) ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า พักอยู่คนละบ้านกับผู้ตาย ด้วยความเป็นห่วง เที่ยวมาหาผู้ตายถึง 3 รอบ เห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเวลาประมาณ 02.00 น. ก่อนที่จะกลับออกมานอนที่บ้านและโทรศัพท์หาผู้ตายอีก ซึ่งผู้ตายก็บ่นว่าจะโทรทำไมนักหนากำลังดูหนังจากโทรศัพท์มือถือ จากนั้นจึงหลับไป กระทั่งเช้าจึงรีบมาที่บ้านเกิดเหตุพบไฟเปิดอยู่ ส่วนบ้านยังคงปิดเงียบ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตอบรับ กระทั่งมีคนมาเปิดประตูพบว่าเสียชีวิตไปเสียแล้ว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และสอบถามทางญาติผู้ตายก็บอกว่าไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ เบื้องต้นต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยทางญาติก็หวั่นว่าเป็นเพราะวัคซีนหรือเปล่าที่ทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม คงต้องรอผลการผ่าพิสูจน์ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง