รีเซต

ชะล่าใจแค่ 5 นาที ไฟลามทุ่ง ไหม้รถของกลาง คาโรงพัก เผาวอด 5 คัน

ชะล่าใจแค่ 5 นาที ไฟลามทุ่ง ไหม้รถของกลาง คาโรงพัก เผาวอด 5 คัน
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:48 )
50
ชะล่าใจแค่ 5 นาที ไฟลามทุ่ง ไหม้รถของกลาง คาโรงพัก เผาวอด 5 คัน

คนดูแลเผยแค่ 5 นาที ไฟลุกลามไหม้ รถยนต์ของกลางที่จอดไว้ 5 คันรวด ตำรวจเร่งสืบสวน หาสาเหตุเพลิงไหม้หญ้า ว่ามีผู้จุดเผาหรือไม่

 

 

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2564 พ.ต.ท.วีรวัฒน์ นิยมทรัพย์ สว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุไฟไหม้หญ้าและลุกลามเข้าไหม้รถยนต์ของกลางที่สภ.คลองหลวง บริเวณใกล้เคียงถนนเลียบคลองแอล3-4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จึงประสานรถดับเพลิงอบต.คลองสี่และเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยวิษณุปทุมธาน เข้าดับไฟ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นที่เก็บรถของกลาง ซึ่งมีป่าหญ้าล้อมรอบ พบรถยนต์ของกลางหลายคันกำลังถูกไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัดเพื่อไม่ให้ลุกลามไปไหม้รถคันอื่น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบพบว่าไฟได้ไหม้รถของกลางเสียหาย 5 เป็นคันรถยนต์ 3 คัน และรถกระบะ 2 คัน

 

 

จากการสอบถามนายบอย คนดูแลสถานที่เก็บของกลางสภ.คลองหลวง กล่าวว่า ตนเห็นไฟไหม้หญ้าอยู่ด้านนอกแต่ยังไม่ลามเข้ามาด้านใน จากนั้นเพียงไม่ถึง 5 นาที ไฟได้ลามเข้ามาไหม้รถที่จอดอยู่ด้านในตนพยายามเอาถังดับเพลิงเคมีมาดับแล้วแต่ไฟลุกเร็วมากจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้เข้ามาช่วยเหลือ

ด้านพ.ต.ท.วีรวัฒน์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการตรวจสอบสาเหตุเพลิงไหม้ว่ามีคนจุดไฟเผาหญ้าหรือไม่ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง