รีเซต

แย่เกินคาด ... สื่อดังเผย แบรด พิตต์ -แมดด็อกซ์ ไม่ติดต่อ ไม่เคยเจอหน้ากันเลย !!!

แย่เกินคาด ... สื่อดังเผย แบรด พิตต์ -แมดด็อกซ์ ไม่ติดต่อ ไม่เคยเจอหน้ากันเลย !!!
มติชน
16 กรกฎาคม 2563 ( 18:55 )
130
แย่เกินคาด ... สื่อดังเผย แบรด พิตต์ -แมดด็อกซ์ ไม่ติดต่อ ไม่เคยเจอหน้ากันเลย !!!

เว็บยาฮู อ้างนิตยสารอัส วีคลี รายงานว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง แบรด พิตต์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 56 กับ แมดด็อกซ์ ลูกชายบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 ปีที่อยู่ในความดูแลของ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 45 ปี อดีตภรรยา นอกจากจะไม่ดีขึ้น ยัง “แย่กว่าที่คิด” เมื่อทั้งสอง ไม่ได้ติดต่อ และไม่เคยเจอหน้ากันเลยตอนนี้

อัส วีคลี อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า ยังรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่าง พิตต์ กับ แพ็กซ์ เทียน ลูกชายบุญธรรมชาวเวียดนามวัย 16 ปีด้วย ที่ไม่พัฒนาดีขึ้นแม้แต่น้อย

ข่าวอ้าง ความสัมพันธ์ระหว่างพิตต์ กับ แม็ดด็อกซ์ เริ่มร้าวฉานตั้งแต่เมื่อปี 2559 จากเหตุการณ์วิวาทบนเครื่องบินส่วนตัว เที่ยวบินไปยังลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาที่มีข่าวว่า พิตต์เกิดปากเสียงกับ โจลี แล้ว แมดด็อกซ์ เข้าไปห้ามกระทั่งมีการกระทบกระทั่ง และนำไปสู่การที่โจลี ฟ้องหย่าพิตต์

ต่อมาเมื่อเดือนตุลาคม อัส วีคลี รายงานว่า พระเอกรุ่นใหญ่ รู้สึกเสียใจที่ ลูกชายบุญธรรมชาวกัมพูชา ห่างเหิน และไม่ยอมรับความพยายามของเขาที่จะปรับความสัมพันธ์ฉันท์พ่อลูกให้ดีขึ้น ขณะที่ความสัมพันธ์กับ แพ็กซ็ เทียน ที่พิตต์ หวังว่าจะดีขึ้น หลังจากแมดด็อกซ์ เดินทางไปศึกษาต่อที่เกาหลี น่าจะทำให้เขากับ ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามมีโอกาสกลับมาใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็ไม่เป็นดังหวัง

 

“เมื่อแมดด็อกซ์ไปเรียนต่อต่างประเทศ แบรดหวังว่า เมื่อไม่มีอิทธิพลจาก แมดด็อกซ์แล้ว แพ็กซ์น่าจะสนใจกลับมาติดต่อกับเขา แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ”

ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แมดด็อกซ์ เดินทางไปศึกษาปริญญาตรีวิชาชีวเคมี ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ กรุงโซล เกาหลีใต้ แต่เดินทางกลับมาที่บ้านพักในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และเปลี่ยนมาเรียนทางออนไลน์แทนในเทอมนี้

ทั้งนี้ แมดด็อกซ์ เป็นสมาชิกในครอบครัวเพียงคนเดียว ที่มีข่าวมีความสัมพันธ์ร้าวฉานกับพิตต์ โดยเมื่อเดือนกันยายน ปี 2562 มีนักข่าวอิสระรายหนึ่ง เข้าไปสัมภาษณ์แมดด็อกซ์ ระหว่างอยู่ที่มหาวิทยาลัยยอนเซถึงความสัมพันธ์กับ พิตต์ โดยนักข่าวคนนั้นถามแมดด็อกซ์ว่า แบรด พิตต์ จะมาเยี่ยมเขาที่มหาวิทยาลัยยอนเซหรือไม่ว่า แล้วแมดด็อกซ์ ตอบว่า “ผมไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนั้น เกิดอะไรขึ้น ”

เมื่อนักข่าว ถามต่อว่า ความสัมพันธ์ระหว่างแมดด็อกซ์กับพิตต์จบสิ้นลงแล้วหรือไม่  แมดด็อกซ์ตอบว่า “อะไรจะเกิด ก็ต้องเกิด ” จากนั้น นักข่าวจึงเปลี่ยนคำถามไปเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเรียน และการใช้ชีวิตของแมดด็อกซ์ในเกาหลีใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง