รีเซต

สาวตระเวนขโมยของ ร้านสะดวกซื้อ จับได้พร้อมของกลาง เนื้อหมู ผัก น้ำมัน

สาวตระเวนขโมยของ ร้านสะดวกซื้อ จับได้พร้อมของกลาง เนื้อหมู ผัก น้ำมัน
ข่าวสด
26 ตุลาคม 2564 ( 00:19 )
283
สาวตระเวนขโมยของ ร้านสะดวกซื้อ จับได้พร้อมของกลาง เนื้อหมู ผัก น้ำมัน

สาวตระเวนขโมยของ ร้านสะดวกซื้อ จับได้พร้อมของกลาง เนื้อหมู ผัก น้ำมัน ด้านผู้เสียหายร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ รุมชี้ตัว โดนกันเป็นแถว

 

25 ต.ต. 2564 - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายขโมยของภายในร้านสะดวกซื้อโลตัส เอ็กซ์เพลส หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้มาตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.พรทิพา โพธิ์คำ อายุ 33 ปี พนักงานของร้านสะดวกซื้อกำลังล้อมตัว น.ส.วาทินี สมประเสริฐ อายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุอยู่ โดยผู้ก่อเหตุทำทีลุกลี้ลุกรนและพยายามจะหลบหนีตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใส่กุญแจมือ และให้นั่งรอรถมารับตัวไปที่ สภ.เมืองชลบุรี

 

น.ส.พรทิพา เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมีลักษะเดินเข้ามาแล้ว เดินดูสินค้าใส่ในกระเป๋า และพยายามเดินหลบพนักงานตลอดเวลา พอพนักงานเผลอก็จะรีบเดินออกจากร้านอย่างรวดเร็ว โดยผู้ก่อเหตุเข้ามาขโมยของในร้านวันนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพราะเมื่อวานก็ได้เข้ามาขโมย วันนี้ตนได้ดูกล้องวงจรปิดจนเห็นว่าขโมยของจริง จึงได้ล้อมจับตัวเอาไว้ก่อน ส่วนของที่ขโมยเป็นพวกหมูสด ผัก น้ำมันพืช เครื่องครัวขนม และ แป้ง

 

ต่อมา นายวิรัตน์ พิมพ์คงคา พนักงาน 7-11 ที่อยู่ใกล้เคียง ได้เดินทางมาดูพร้อมกับเผยว่า ที่ร้านก็ถูกผู้ก่อเหตุขโมยของเช่นกัน โดยทำทีเดินเข้ามาที่ร้านแล้วก็เดินหยิบของใส่กระเป๋าแล้วก็เดินหลบหนีไป

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติม และรอผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง