ฮืฮฮา จระเข้ยักษ์โผล่ร้านเนื้อย่าง แม่ค้ากลัวจะหิวโยนโครงไก่ให้กิน คาดในคลองมีเป็นร้อยตัว

ฮืฮฮา จระเข้ยักษ์โผล่ร้านเนื้อย่าง แม่ค้ากลัวจะหิวโยนโครงไก่ให้กิน คาดในคลองมีเป็นร้อยตัว
ข่าวสด
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:45 )
20
ฮืฮฮา จระเข้ยักษ์โผล่ร้านเนื้อย่าง แม่ค้ากลัวจะหิวโยนโครงไก่ให้กิน คาดในคลองมีเป็นร้อยตัว

ฮืฮฮา จระเข้ยักษ์โผล่ร้านเนื้อย่าง แม่ค้ากลัวจะหิวโยนโครงไก่ให้กิน คาดในคลองมีเป็นร้อยตัว ขณะที่ทางประมงตังหวัด เตรียมเสนอให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว

 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านเนื้อย่าง "ตันหยง” ติดหนองน้ำลำรางหนองหินตั้ง และหนองปลาแขยง ถนนสายสุวรรณศร ม. 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบจระเข้ยักษ์ออกมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้าเคยปรากฏตัวออกมาแล้วรอบหนึ่ง

 

แต่ครั้งนี้จระเข้ตัวดังกล่าว มีท่าทางค่อนข้างจะเชื่องว่ายน้ำออกมาโชว์ตัว โดยขณะที่คนงานร้านเนื้อย่างกำลังเตรียมเปิดร้าน สังเกตเห็นผักตบชวาเคลื่อนไหวเหมือนมีตัวอะไรซ่อนอยู่ เมื่อมองดูก็พบจระเข้ยักษ์ น้ำหนักไม่ต่ำกว่า 100 กก. คนงานจึงโยนโครงไก่ลงไปให้กิน เนื่องจากคาดว่าจระเข้ตัวนี้จะหิวและได้กลิ่นอาหาร

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หนองน้ำลำรางหนองหินตั้งแห่งนี้ กลายเป็นแหล่งเพราะพันธุ์ของจระเข้เองโดยธรรมชาติไปแล้ว ไม่แตกต่างอะไรกับบึงบอระเพ็ด คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 100 ตัว ทางด้านประมงจังหวัดเตรียมเสนอให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว เพราะจระเข้ที่พบบริเวณนี้มีจำนวนมากอยากแก่การจับ และไม่ทำร้ายประชาชน

 

 

นางสุบัน สกุลสุขประสาตร์ อายุ 54 ปี อาชีพแม่ค้า กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังเตรียมของที่จะเปิดร้าน เห็นสิ่งผิดปกติที่กอผักตบชวา ทีแรกคิดว่าเป็นสุนัข พอดูใกล้ๆก็พบว่าเป็นจระเข้ตัวขนาดใหญ่ คาดว่าเขาคงจะหิวมาขอกินจึงโยนโครงไก่ให้กินจนะเข้ตัวนี้โผล่มาโชว์ตัวให้เห็น ตนดูแล้วก็น่ารัก รู้สึกไม่กลัว เห็นคนพูดกันเยอะว่าตรงนี้มีจระเข้ และตนก็เพิ่งจะมาเจอวันนี้ ส่วนตอนกลางคืน จระเข้มักจะโผล่หัวลอยน้ำให้เห็น ต่อไปนี้จะแนะนำให้ลูกค้าดูว่าตรงเป็นสถานที่ดูจระเข้ต่อไป

 

 

อ่าน : ไม่ผิดหวัง! เจอตัวเป็นๆ จระเข้ยักษ์ ว่ายโชว์นักข่าวกว่าชั่วโมง แถมโผล่อีกหลายตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง