รีเซต

ดอนเมืองเดือด! พลังประชารัฐ ส่งเมีย 'สิระ' ท้าชน 'เก่ง การุณ'

ดอนเมืองเดือด! พลังประชารัฐ ส่งเมีย 'สิระ' ท้าชน 'เก่ง การุณ'
ข่าวสด
27 พฤศจิกายน 2564 ( 19:30 )
56
ดอนเมืองเดือด! พลังประชารัฐ ส่งเมีย 'สิระ' ท้าชน 'เก่ง การุณ'

 

ดอนเมืองเดือด! พลังประชารัฐ ส่งเมีย 'สิระ' ท้าชน 'เก่ง การุณ' ลั่นดอนเมืองไม่ใช่กรรมสิทธิ์ใคร มั่นใจประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง

 

7 พ.ย. 2564 - นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ภรรยา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.เขตหลักสี่ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ว่าส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะมาเพื่อท้าชนกับใคร หรือต้องเกรงกลัวใครที่เป็นเจ้าของพื้นที่ เพราะประชาชนทุกคนมีสิทธิ์เลือก

 

ส่วนเหตุผลที่ต้องการเข้ามาดูแลประชาชนในเขตดอนเมือง เนื่องจากว่า ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมา ตนได้ลงพื้นที่ช่วยดูแลคนเขตหลักสี่ ซึ่งเป็นเขตของ นายสิระ มาอย่างต่อเนื่อง และได้มีประชาชนชาวดอนเมืองประสานเข้ามาขอความช่วยเหลือจำนวนมาก ซึ่งตนก็เข้าไปดูแลมาโดยตลอด

 

ตนเห็นว่าพื้นที่เขตดอนเมือง ไม่ใช่เป็นกรรมสิทธิ์ของใคร หรือเป็นทรัพย์สมบัติของตระกูลใดตระกูลหนึ่ง เมื่อประชาชนในพื้นที่ไม่ได้รับการดูแลจากผู้แทนที่เขาได้เลือกไป ในการเลือกตั้งครั้งนี้ พวกเขาก็มีสิทธิ์เลือกให้บุคคลอื่นเข้าไปทำหน้าที่แทนได้ ซึ่งเขตดอนเมืองยังมีอีกหลายจุดที่ต้องการการพัฒนาอย่างเร่งด่วน และตนจะขออาสาเข้าไปทำหน้าที่ตรงนั้น เพื่อให้ชาวบ้านในพื้นที่มีชีวิต และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 

เมื่อถามว่า มั่นใจหรือไม่ที่จะสามารถเอาชนะ นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ได้ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวต่อว่า ตนเชื่อมั่นว่าประชาชนในพื้นที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง การผูกขาด กับคนเดิม ๆ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเป็นเพราะไม่มีทางเลือก เพราะถ้า ส.ส.คนปัจจุบันทำหน้าที่ได้ดี คงไม่มีประชาชนในเขตดอนเมืองมาขอความช่วยเหลือจากตนจำนวนมากอย่างแน่นอน สาเหตุที่สำคัญในการตัดสินใจ ลงรับสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้ เพราะชาวดอนเมืองเรียกร้องมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง