รีเซต

เจ้าของร้านโอด งวดนี้ขายยาก ลอตเตอรี่ยังเหลือเต็มแผง คนไม่ค่อยออกมาซื้อ

เจ้าของร้านโอด งวดนี้ขายยาก ลอตเตอรี่ยังเหลือเต็มแผง คนไม่ค่อยออกมาซื้อ
ข่าวสด
15 มกราคม 2564 ( 15:20 )
39
เจ้าของร้านโอด งวดนี้ขายยาก ลอตเตอรี่ยังเหลือเต็มแผง คนไม่ค่อยออกมาซื้อ

เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเผย งวดนี้ขายยาก ลูกค้าจากเคยซื้อเยอะลดกำลังซื้อลงและไม่ค่อยออกมาซื้อ ต้องรอลุ้นวันสุดท้ายว่าจะขายหมดไหม

 

วันที่ 15 ม.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในเขต จ.ขอนแก่น แทบทุกร้านมีสลากกินแบ่งรัฐบาลเหลืออยู่บนแผงเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่ร้าน มิสเตอร์เฮง ลอตเตอรี่ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนศรีจันทร์ เลขที่ 14/4 บ้านศรีฐาน หมู่ 7 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ที่บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา ไม่คึกคักเหมือนงวดก่อนหน้านี้ โดยมีสลากกินแบ่งรัฐบาลเหลืออยู่บนแผงขายเต็มเกือบทุกแผง มีเพียงเลขดังประจำงวดนี้เท่านั้นที่ถูกซื้อไปตั้งแต่ต้นงวด

 

นางณวลี บูรภัทรพงษ์ อายุ 57 ปี เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า การซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดนี้แตกต่างจากงวดก่อนหน้านี้อย่างมาก ลูกค้าที่เคยแวะเวียนมาซื้อก่อนวันหวยออกลดลง ทำให้สลากฯเหลืออยู่เต็มแผงอย่างที่เห็น ขณะที่ลูกค้าที่เดินทางมาซื้อก็ลดกำลังการซื้อลง จากที่เคยซื้อหลายชุดหลายใบ ก็เหลือคนละใบ คนละชุดเท่า คาดว่าจะเป็นเพราะสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

 

นางณวลี กล่าวต่อว่า ส่งผลกระทบถึงลูกค้า ที่ทำให้การใช้ชีวิตยากลำบากขึ้นเนื่องจากกลัวการแพร่ระบาดของเชื้อ และบางส่วนก็ประหยัดเงินด้วยการ ลดกำลังการซื้อลง สำหรับส่วนของเลขเด็ดเลขดังนั้นที่ร้านได้จำหน่ายให้ลูกค้าไปหมดแล้วตั้งแต่ช่วงต้นๆของงวดตอนนี้ก็ทำได้เพียงแค่รอลุ้นว่าลูกค้าจะแวะเวียนมาซื้อในวันสุดท้ายของการจำหน่ายสลากงวดนี้ว่าจะหมดหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง