ฝากขังฆาตกรฆ่าเมียยัดส้วม ลูกสาวเชิญชายชู้ที่แอบแซ่บทั้ง 7 คน ร่วมงานศพแม่ด้วย

ฝากขังฆาตกรฆ่าเมียยัดส้วม ลูกสาวเชิญชายชู้ที่แอบแซ่บทั้ง 7 คน ร่วมงานศพแม่ด้วย
77ข่าวเด็ด
8 พฤษภาคม 2563 ( 01:50 )
264
ฝากขังฆาตกรฆ่าเมียยัดส้วม ลูกสาวเชิญชายชู้ที่แอบแซ่บทั้ง 7 คน ร่วมงานศพแม่ด้วย

 

จากกรณี นายพิส จันดาประดิษฐ์ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ 8 บ้านนาซอ ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ก่อเหตุฆ่านางบุญเลิศ จันดาประดิษฐ์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องหา ใช้อิฐบล็อกทุบหัวจนกะโหลกเปิด ก่อนจะอุ้มศพในสภาพเปลือยกาย โยนลงบ่อเกรอะหลังบ้านที่กำลังสร้างใหม่แล้วโบกปูนทับ ก่อนลูกสาวคนโตจะเอะใจเห็นรอยโบกปิดสนิทผิดสังเกต จึงใช้ค้อนทุบดูพบร่างแม่นอนอยู่ในนั้น แจ้งตำรวจตรวจสอบ กระทั่งนำมาสู่การจับกุม ฆาตกรสารภาพเก็บกดนานกว่า 20 ปี เหตุเมียแอบคบชู้ไม่ต่ำกว่า 7 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและอำพรางศพ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ล่าสุด วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 พ.ต.ท.ชัย ร่มธรรมไทร รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพนสวรรค์ เตรียมนำตัวนายพิสผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลจังหวัดนครพนม พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากอัตราโทษสูงขั้นประหารชีวิต

 

ต่อมาหลังแพทย์โรงพยาบาลโพนสวรรค์ ชันสูตรพลิกศพนางบุญเลิศ วินิจฉัยว่าเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายบริเวณศีรษะ สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก หากญาติติดใจในการตายก็พร้อมจะส่งศพไปผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น แต่ญาติไม่ติดใจจึงขอนำศพออกมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังเกิดเหตุ บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด

 

น.ส.นิตยา จันดาประดิษฐ์ อายุ 29 ปี ลูกสาวคนโต ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าจะฌาปนกิจศพแม่ที่ป่าช้าบ้านนาซอ ในวันพรุ่งนี้​ (9 พค.) จึงอยากให้พวกบรรดาชายชู้ที่แอบแซ่บทั้ง 7 คน มาร่วมงานศพนี้ด้วย พร้อมฝากข้อคิดว่าหากเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดกับครอบครัวตัวเองบ้างจะมีความรู้สึกอย่างไร ส่วนนายดำชายชู้คนล่าสุดยังไม่สำเหนียก คงลอยหน้าลอยตาอยู่ในหมู่บ้าน

 

จากแหล่งข่าวในหมู่บ้าน​ (ขอสงวนนาม) เปิดเผยว่านายพิสผู้ต้องหาเป็นคนขยันทำมาหากิน รักครอบครัวที่สุด ไม่ยอมให้เมียทำงานหนัก มีหน้าที่ดูแลลูกทั้งสามคนเท่านั้น และตั้งมั่นจะให้ลูกชายคนกลางเรียนในระดับสูงจนจบวิศวกร เป็นสิ่งเชิดตาชูตาในตระกูล แม้ที่ผ่านมานายพิสจะรู้อยู่เต็มอกว่าเมียสวมเขา ก็แกล้งเป็นรู้บ้างไม่รู้บ้าง เหตุที่ไม่ยอมหย่าขาดเพราะรักเมีย ให้อภัยทุกครั้งที่เมียไปคบคนใหม่ อีกทั้งยังมาเยาะเย้ยให้เจ็บช้ำน้ำใจประจำ ฟางเส้นสุดท้ายขาดเพราะจะเอาชายชู้มานอนในบ้านหลังใหม่ นายพิสจึงกลายเป็นฆาตกรฆ่าเมีย คนในหมู่บ้านล้วนเห็นใจในชะตากรรมของผู้ต้องหา

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม