รีเซต

ร้านอาหาร สุราษฎร์ งัดวงจรปิด โต้ ไทม์ไลน์ สาวป่วยโควิดเข้าร้าน หลังพบข้อมูลไม่ตรง

ร้านอาหาร สุราษฎร์ งัดวงจรปิด โต้ ไทม์ไลน์ สาวป่วยโควิดเข้าร้าน หลังพบข้อมูลไม่ตรง
ข่าวสด
8 มกราคม 2564 ( 10:42 )
24
ร้านอาหาร สุราษฎร์ งัดวงจรปิด โต้ ไทม์ไลน์ สาวป่วยโควิดเข้าร้าน หลังพบข้อมูลไม่ตรง

วันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ จ.สุราษฎร์ธานี แถลงพบผู้ป่วยโรคโควิด19 เป็นหญิงไทยอายุ 26 ปี พบไทม์ไลน์ เข้าไปทานอาหารที่ ร้านลำพู2 เวลา 18.00-19.00 น. เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.2563

ล่าสุดปรากฏว่า ทางร้านอาหาร แจ้งผ่านเพจเฟซบุกของทางร้านว่า ขออนุญาตพื้นที่หน้าเพจในการชี้เเจง รบกวนทุกท่านอ่านโพสต์นี้ของเราให้จบด้วยนะคะ

 

จาก ไทม์ไลน์ ของผู้ป่วยโควิค 19 รายที่ 11 ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่กล่าวถึงว่าได้เข้าใช้บริการ ที่ร้านอาหารลำพู 2 ในวันที่ 29 ธ.ค. 63 ตามที่ผู้ป่วยที่ได้เเจ้ง ซึ่งทางร้านได้ตรวจสอบเเละเช็กกล้องวงจรปิดของทางร้านเเล้ว เเละไม่พบว่าผู้ป่วย เข้ามาใช้บริการตามเวลา เเละวันที่ดังกล่าว ที่ได้เเจ้งไว้

เเต่ผู้ป่วย ได้เข้ามาใช้บริการ ในวันที่ 27 ธ.ค 2563 ซึ่งทางร้านได้ตรวจสอบเเล้วเเละมีหลักฐานทางกล้องวงจร ทั้งภาพเคลื่อนไหว เเละภาพนิ่งของบุคคลรายนี้ เเละคำยืนยันจากผู้ป่วยรายนี้ว่า ไม่ได้เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารลำพู2 ในวันที่ 29 ธ.ค. 2563 เเต่เข้ามาใช้บริการในวันที่ 27ธ.ค 2563

 

เนื่องจากผู้ป่วยจำวันเข้าทานผิด จากไทม์ไลน์ ที่ได้เเจ้งไปดังกล่าว ซึ่งในวันที่ 27 ธ.ค.2563 ผู้ป่วยรายที่ 11 ยังไม่ได้เจอเเละสัมผัสกับผู้ป่วยรายที่ 2 ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตามที่ได้เป็นข่าวออกไป

กรณีนี้ทางร้านไม่สามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลภาพใบหน้าของผู้ป่วยรายนี้ จากกล้องวงจรปิดของทางร้านได้ ซึ่งอาจจะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล เเต่ทางขออนุญาตเปิดเผยเเช็ตคำยืนยันว่า ไม่ได้เข้ามาร้านจริง ในวันที่เเจ้งในไทม์ไลน์ดังกล่าวจริง

หลักฐานทุกอย่างที่ทางร้านได้มีจริงเเละบันทึกไว้ เเล้ว ทุกหน่วยงานสามารถเข้ามาตรวจสอบได้นะคะ ทางร้านยินดีให้ความร่วมมือเสมอ ขออนุญาตชี้เเจ้งเบื้องต้นตามนี้นะคะ

 

 

#ถ้าเป็นไปได้ขอร้องนะคะรบกวนให้ข้อมูลที่เเน่ชัดอีกครั้งนะคะ ลูกค้าที่เข้ามาทานอาหารที่ร้านสบายใจได้นะคะ เรามีหลักฐานยืนยันตามที่เเจ้งไว้จริงๆ (ทางร้านขออนุญาตเบลอภาพนะคะ )
#saveร้านอาหารลำพู2 #savecovid19 #savesurat

ขอบคุณนะคะที่สละเวลาอ่านจนจบ รบกวนช่วยเเชร์ต่อโพสต์นี้ให้เราด้วยนะคะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง