รีเซต

SNNP คาดครึ่งปีหลังโต ลุ้นดิจิทัลวอลเล็ตหนุน, เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ

SNNP คาดครึ่งปีหลังโต ลุ้นดิจิทัลวอลเล็ตหนุน, เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ
ทันหุ้น
24 มิถุนายน 2567 ( 10:51 )
22
SNNP คาดครึ่งปีหลังโต ลุ้นดิจิทัลวอลเล็ตหนุน, เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ

#SNNP #ทันหุ้น-SNNP คาดว่าธุรกิจในครึ่งปีหลังจะเติบโตต่อเนื่อง จากการออกสินค้าใหม่ๆ รวมถึงขยายฐานลูกค้า และรับผลดีจากโครงการดิจิทัลวอลเล็ต ขณะเดียวกันได้เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ “เมจิกฟาร์ม เฟรช คอมบูฉะ” ชูคอนเซ็ปต์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพสำหรับคนยุคใหม่ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทางร้านค้าทั่วประเทศ 

 

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน)  หรือ SNNP เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจในปี 2567 คาดว่าในช่วงครึ่งปีหลังจะเติบโตต่อเนื่อง จากช่วงครึ่งปีแรก เพราะมีแผนออกสินค้าใหม่ๆออกสู่ตลาด ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อขยายฐานลูกค้า ส่วนปัจจัยหนุนจากโครงการเงินดิจิทัลวอลเล็ตในช่วงปลายปี จะมาช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าเพิ่มมากขึ้น และสำหรับแผนระยะยาวบริษัทฯ วางกลยุทธ์ในการขยายตลาดในต่างประเทศ เป็นทั้งรูปแบบการส่งสินค้าไปขาย และการร่วมการทำตลาด การแต่งตั้งตัวแทนจัดจำหน่าย เพื่อสนับสนุนการเติบโตในระยะยาว

 

ขณะที่ โครงการเงินดิจิทัลวอลเล็ต (Digital Wallet) 10,000 บาท ที่จะแจกให้กับประชาชนจำนวนประมาณ 50 ล้านคน ของทางภาครัฐเพื่อใช้จ่ายและกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2567 หากเป็นไปตามแผน จะเป็นปัจจัยบวกให้กับ SNNP ในช่วงไตรมาส 4/2567 ที่จะกระตุ้นยอดขายในกลุ่มเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวให้คึกคัก และสนับสนุนยอดขายให้เติบโตเพิ่มมากขึ้น

 

นายวิโรจน์ กล่าวว่า บริษัทฯไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ตามเทรนด์การดูแลสุขภาพที่ยังคงมาแรง คาดว่า “เมจิกฟาร์ม เฟรช คอมบูฉะ” ก็จะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วยจะกระตุ้นให้ในแบรนด์เมจิกฟาร์มเติบโตได้เป็นอย่างดี ส่วนแนวโน้มครึ่งปีหลังคาดว่าสามารถยังเติบโตได้ดี จากยอดขายสินค้าที่เพิ่มมากขึ้นจากโครงการเงินดิจิทัลวอลเล็ต กระตุ้นเศรษฐกิจของทางภาครัฐ ทำให้ยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องได้อย่างแน่นอน

 

สำหรับเครื่องดื่ม เมจิกฟาร์ม เฟรช คอมบูฉะ” ชูคอนเซ็ปต์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพสำหรับคนยุคใหม่ ตามคอนเซ็ปต์คัดสรรสิ่งดีๆ จากธรรมชาติ อร่อย สดชื่น ดื่มง่าย มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างสมดุลของระบบทางเดินอาหาร 

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้สื่อสารทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกๆ แฟลตฟอร์ม โดยจัดทำโฆษณาเผยแพร่ผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ พร้อมใช้ KOL สื่อสารเข้าถึงผู้บริโภคในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงมีการจัดกิจกรรมแจกสินค้าตัวอย่าง เพื่อให้ผู้บริโภคได้ชิมและตัดสินใจซื้อสินค้า โดย เมจิกฟาร์ม เฟรช คอมบูฉะ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทางร้านค้าทั่วประเทศ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง