รีเซต

24ล้านพังยับ! หนุ่มคนขับเปิดใจสาเหตุ วันนี้ผมโชคร้าย "ลัมโบร์กินี" ลงคลองหลังวัด(คลิป)

24ล้านพังยับ!  หนุ่มคนขับเปิดใจสาเหตุ วันนี้ผมโชคร้าย "ลัมโบร์กินี" ลงคลองหลังวัด(คลิป)
ข่าวสด
31 มีนาคม 2563 ( 21:30 )
118
24ล้านพังยับ!  หนุ่มคนขับเปิดใจสาเหตุ วันนี้ผมโชคร้าย "ลัมโบร์กินี" ลงคลองหลังวัด(คลิป)

 

24ล้านพังยับ! หนุ่มคนขับเปิดใจสาเหตุ วันนี้ผมโชคร้าย "ลัมโบร์กินี" ลงคลองหลังวัด

วันที่ 31 มี.ค. จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถซูเปอร์คาร์หรู ลัมโบร์กินี สีส้ม ทะเบียน ชม 7 กทม.เสียหลักตกลงคลองเกือบจมน้ำทั้งคัน ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ บริเวณด้านหลังวัดมูลจินดาราม ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา

โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า รถคันนี้วิ่งเส้นทางนี้อยู่เป็นประจำซึ่งก็ไม่ได้ขับเร็ว วันนี้ขณะนั่งอยู่ที่ศาลาริมทาง เห็นรถพุ่งลงไปในคลองส่วนคนขับรีบออกมาจากรถลุยฝ่าโคลนและน้ำขึ้นมาแล้วเรียกวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างให้ไปส่งที่โรงพยาบาลธัญบุรีทันที ส่วนรถหรูซึ่งจมอยู่ในน้ำยังติดเครื่องอยู่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ล่าสุดเรื่องนี้ ผู้ขับขี่รถลัมโบร์กินีคันนี้ เป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ เปิดเผยเรื่องอุบัติเหตุครั้งนี้หลังกลับจากโรงพยาบาลเดินทางมาที่เกิดเหตุอีกครั้ง ว่าผมขับรถผ่านถนนเส้นนี้เป็นประจำอยู่แล้ว

" แต่วันนี้โชคไม่ดี พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถตัดหน้าผมจึงจำเป็นต้องหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองหลังวัดมูลจินดารา ส่วนมูลค่ารถลัมโบร์กินีคันนี้ มีมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท ตอนนี้ผมได้แจ้งบริษัทประกันไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมประสานรถสไลด์มาเอารถผมขึ้นจากคลองเพื่อนำส่งเข้าศูนย์ซ่อมต่อไป "

อ่าน ซูเปอร์คาร์หรู จมคลอง! ลัมโบร์กีนี คันงามพุ่งลงคลองหลังวัด คนขับทิ้งรถหนีไปรพ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง