รีเซต

ลูกชายเผยปมเศร้า พ่อปวดท้อง ไปหาหมอที่คลินิก ก่อนหายออกจากบ้าน

ลูกชายเผยปมเศร้า พ่อปวดท้อง ไปหาหมอที่คลินิก ก่อนหายออกจากบ้าน
ข่าวสด
26 ธันวาคม 2563 ( 16:25 )
63
ลูกชายเผยปมเศร้า พ่อปวดท้อง ไปหาหมอที่คลินิก ก่อนหายออกจากบ้าน

ลูกชายเผยปมสลด ลุงวัย 63 ปี รู้สึกปวดท้อง ตัดสินใจไปหาหมอที่คลินิก กลับบ้านมาเก็บตัวเงียบ ไม่พูดคุยกับใคร ก่อนออกจากบ้าน จบชีวิตตัวเอง 

 

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2563 ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.(สอบสวน)สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนเลียบคลอง บางหลวงไหว้พระ ม.2 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พฐ. แพทย์นิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในป่าริมทาง พบศพนายมณฑล บุญส่ง อายุ 63 ปี ชาวจ.ปทุมธานี สภาพนอนหงายเลือดไหลนองพื้น มีแผลถูกยิงที่ขมับขวา และหลังหูซ้ายมีกระสุนฝังใน ใกล้กันยังพบอาวุธปืนไทยประดิษ ขนาด .38 ตกอยู่ที่ข้างเอวด้านซ้าย จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบสวนนายสำเริง เชื้อไทย กล่าวว่า ตนกำลังจะเดินไปซื้อของร้านค้าก่อนถึงร้านค้า 100 เมตร ได้หันเห็นคนนอนเสียชีวิตอยู่ ห่างจากริมถนนเข้าไปในป่าหญ้าประมาณ 6 เมตร จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

 

จากการสอบสวนนายสุทัศน์ บุญส่ง ลูกชายผู้ตาย ให้การว่า พ่อของตนเองมีอาชีพขายของชำ เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา พ่อมีอาการปวดท้องจึงไปหาหมอที่คลินิก แต่หลังจากกลับมาก็ไม่ยอมพูดคุยกับใครได้แต่นอนอยู่ที่บ้าน แล้วช่วงบ่ายของวันที่ 25 ธ.ค. พ่อก็หายออกไปจากบ้าน

 

กระทั่งวันนี้มีเพื่อนบ้านแจ้งว่าพบพ่อของตนนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า เมื่อไปดูก็พบว่าเป็นพ่อของตนเอง ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

 

ด้านร.ต.อ.ณัฐพล ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่นิติรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หาสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง