รีเซต

"เดอะแพลทินัมประตูน้ำ" เฝ้าระวังพนักงานแบงก์ไทยพาณิชย์ หลังพบผู้ใกล้ชิดติดเชื้อ

"เดอะแพลทินัมประตูน้ำ" เฝ้าระวังพนักงานแบงก์ไทยพาณิชย์ หลังพบผู้ใกล้ชิดติดเชื้อ
มติชน
11 มกราคม 2564 ( 15:05 )
132
"เดอะแพลทินัมประตูน้ำ" เฝ้าระวังพนักงานแบงก์ไทยพาณิชย์ หลังพบผู้ใกล้ชิดติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.64 บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2564 ศูนย์การค้าเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้รับแจ้งจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เหตุเกี่ยวกับกรณีที่มีพนักงานของธนาคารสาขา เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และในวันที่ 10 มกราคม 2564 ได้พบว่าผู้ใกล้ชิดดังกล่าวติดเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น ทางธนาคารได้ให้พนักงานคนดังกล่าวเข้ารับการตรวจแล้ว พร้อมทราบผลว่าไม่ได้ติดเชื้อ COVID-19 แต่อย่างไรก็ตามทางศูนย์การค้าฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ดังนี้

 

1. ศูนย์การค้าได้ดำเนินการกับธนาคารไทยพาณิชย์ (สาขาเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์) ปิดให้บริการทันที ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2564 พร้อมทำความสะอาดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสทุกพื้นที่ภายในธนาคาร

 

2. ดำเนินการให้พนักงานภายในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ทุกคนหยุดปฏิบัติหน้าที่และเฝ้าระวังอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน

 

3. ดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกจุดสัมผัส พร้อม Big Cleaning และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในพื้นที่ศูนย์การค้าทั้งหมด (ในวันที่ 10 มกราคม 2564)

 

4. ธนาคารไทยพาณิชย์ ดำเนินการให้พนักงานสาขาอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงจากการแพร่กระจายเชื้อโรค COVID-19 เข้าปฏิบัติหน้าที่ทดแทน

 

ทั้งนี้ทางศูนย์การค้าฯ ยังคงยืนยันในการจัดการมาตรการอันเข้มงวดเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 พร้อมเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างความมั่นใจและส่งมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด ของลูกค้า พนักงาน และผู้ใช้บริการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง