รีเซต

พาณิชย์ปทุมฯชวนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100

พาณิชย์ปทุมฯชวนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100
77ข่าวเด็ด
13 สิงหาคม 2563 ( 12:16 )
95
พาณิชย์ปทุมฯชวนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100

ปทุมธานี ชวนประชาชนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100 ในวันที่ 14-15 สิงหาคม ที่ศูนย์การค้าตลาดรังสิต

 

 

พาณิชย์ปทุมฯส่งเสริมการจำหน่ายผลไม้จากแหล่งผลิตรับมือปัญหาราคาผลไม้ในฤดูกาลตกต่ำ กระตุ้นประชาชนบริโภคผลไม้ในฤดูกาลจัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการขายลำไยคุณภาพเกรดAAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยาในราคาสุดพิเศษ

 

 

นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานีเปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาราคาผลไม้ในฤดูกาลตกต่ำว่าสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานีเล็งเห็นถึงความสำคัญของการกระตุ้นให้ผู้บริโภคมีส่วนช่วยในการแก้ไขสถานการณ์ โดยเฉพาะในปัจจุบันหลังจากที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19จนทำให้เศรษฐกิจตกต่ำและหยุดชะงัก

 

 

“ในบ้านเราเองนั้นก็ได้รับผลกระทบมากจากโควิด-19แต่เรายังอยู่กันได้ดีกว่าหลายๆประเทศ เพราะคนไทยให้ความร่วมมือในมาตรการแก้ไขวิกฤตต่างๆอย่างดีสำหรับเรื่องปัญหาผลผลิตทางการเกษตรนั้นในสถานการณ์ตอนนี้หากเราส่งเสริมหรือรณรงค์ให้ประชาชนและผู้บริโภคหันมาสนับสนุนและบริโภคสินค้าภายในประเทศมากขึ้นก็จะช่วยทำให้เศรษฐกิจในระดับฐานรากยังขับเคลื่อนไปได้ซึ่งในช่วงนี้เป็นฤดูกาลของลำไยทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี จึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนให้ประชาชนร่วมอุดหนุนสินค้าเกษตรกรไทยภายใต้ธีมงาน “อุดหนุนเกษตรกรไทย กินลำไย ช่วยพัฒนาเศรษฐกิจ”โดยนำผลผลิตลำไยคุณภาพดีเกรด AAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยามาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 35 บาท หรือ 3กิโล100โดยจะจำหน่ายที่ศูนย์การค้าตลาดรังสิตในวันที่14-15 สิงหาคมนี้เท่านั้น จึงขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมช้อปผลผลิตลำไยคุณภาพดีในราคาพิเศษกันเยอะๆ นะคะ”

 

 

พบกับลำไยคุณภาพดี เกรด AAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยา ที่คัดสรรจากสวนของเกษตรกรโดยตรง นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 35 บาท หรือ 3 กิโล 100 บาท ได้ที่ ศูนย์การค้าตลาดรังสิต เฉพาะวันที่ 14-15 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง