รีเซต

ไม่สนโควิด! บุกรวบนักพนันชาย-หญิง 16 คน เช่าพูลวิลล่า เล่นไพ่ตีไก่

ไม่สนโควิด! บุกรวบนักพนันชาย-หญิง 16 คน เช่าพูลวิลล่า เล่นไพ่ตีไก่
ข่าวสด
22 มิถุนายน 2564 ( 23:44 )
132
ไม่สนโควิด! บุกรวบนักพนันชาย-หญิง 16 คน เช่าพูลวิลล่า เล่นไพ่ตีไก่

 

บุกรวบนักพนันชาย-หญิง 16 คน เช่าพูลวิลล่า เล่นไพ่ตีไก่ ฝ่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ไม่สนโควิด เผยจะนัดหมายกันไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ

 

 

 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 มิ.ย. 2564 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พ.ต.ท.เอกรินทร์ สิขากูล รอง ผกก.สืบสวน สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่จับกุมนักพนันชายหญิงนัดหมายกันเปิดบ้านพักพูลวิลล่า ชื่อบ้านนกยูง เลขที่ 59/5 ม.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

จากการตรวจสอบบ้านพักพูลวิลล่าตกแต่งอย่างเป็นสัดส่วน มีสระว่ายน้ำ มีโต๊ะสนุกเกอร์ กั้นห้องนอนเป็น 5 ห้อง ตรงกลางบ้านมีห้องโถง 1 ห้อง ภายในมีนักพนันชายหญิงรวม 16 ราย แบ่งเป็นชาย 3 ราย หญิง 13 ราย พบอุปกรณ์การเล่นการพนันเป็นไพ่ 1 สำรับ แผ่นบอกจำนวนผู้เล่น พร้อมเงินสดอีกจำนวนมาก

 

 

 

 

พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ทำการสืบทราบหลังลงพื้นที่ตรวจตราป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ จนพบว่าบ้านพูลวิลล่าหลังดังกล่าวมีคนเข้าออกมากผิดปกติ จึงเข้าตรวจสอบก่อนพบการกระทำผิดดังกล่าว

 

 

 

 

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า จะนัดหมายกันเล่นการพนันไพ่ตีไก่ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุม โดยจะผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้ามือ โดยนักพนันแต่ละคนพกเงินสดมาเล่นพนันนับแสนบาท

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในความผิดร่วมกันชุมนุม เพื่อเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 และภาครัฐกำลังออกมาตรการควบคุมอย่างเคร่งครัด

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง