รีเซต

แมริออทฯ เปิดตัวโรงแรมใหม่ที่พัทยาเหนือ

แมริออทฯ เปิดตัวโรงแรมใหม่ที่พัทยาเหนือ
มติชน
24 มีนาคม 2565 ( 22:39 )
25
แมริออทฯ เปิดตัวโรงแรมใหม่ที่พัทยาเหนือ

มร. ยาคอบ เฮลเก้น รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท แบรนด์ภายใต้เครือ แมริออท บอนวอย ประกาศเปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดในจุดหมายการพักผ่อนยอดนิยมของประเทศไทยที่พัทยา คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักสู่ความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ พบกับสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทั้งกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน

 

โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดวงศ์อมาตย์ ต.นาเกลือ พัทยาเหนือ ใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 1 ชั่วโมงครึ่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ

 

การออกแบบร่วมสมัยที่โดดเด่นสอดประสานความสะดวกสบายเข้ากับการใช้งาน การตกแต่งของโรงแรมแห่งใหม่นี้ ยังได้นำองค์ประกอบและรูปแบบของทรายและชายหาดมารวมไว้ด้วยกัน สร้างให้เกิดการเชื่อมโยงกับชุมชนท้องถิ่น แขกสามารถเลือกพักห้องธรรมดาและห้องสวีทรวม 233 ห้อง

 

เริ่มตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์และพรีเมียร์ขนาด 28 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องดีลักซ์ขนาดใหญ่ขึ้น 37 ตารางเมตร, ห้องดีลักซ์ สวีท ที่กว้างขวางขนาด 41 ตารางเมตร และห้องคอร์ทยาร์ด สวีท ขนาดพรีเมียม 44 ตารางเมตร ทุกห้องมีเตียงแสนสบาย พื้นที่ทำงานที่สะดวกเหมาะกับการทำงาน ทีวีจอแอลซีดี ฟรีไวไฟ และห้องน้ำหินอ่อนที่กว้างขวาง พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

 

สำหรับการรับประทานอาหารที่โรงแรม Cafe 22 ร้านอาหารที่เปิดบริการตลอดวันที่โดดเด่น เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นและอาหารตามฤดูกาลที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารนานาชาติจานโปรดในบรรยากาศคึกคักกับครัวแบบเปิด นี่คือสถานที่เหมาะอย่างยิ่งในการเริ่มต้นแต่ละวัน พร้อมด้วยอาหารเช้าที่ให้พลังงาน หรือ อาหารเช้าแบบเบาๆเพื่อสุขภาพ  และของว่างตลอดทั้งวัน

 

พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อเย็นที่น่าประทับใจ อีกสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น พร้อมชมเส้นขอบฟ้าของเมืองพัทยา คือ Surf Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นแล้วแขกยังสามารถพักผ่อนกับค็อกเทลที่บรรจงรังสรรค์ขึ้น กาแฟแบบโคลด์บรูว์ และอื่นๆ อีกมาก โดยมิกโซโลจิสต์และบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่ Spart’s Bar อีกด้วย

มร.ชาแชงค์ สินหะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ กล่าวว่า พัทยาคือจุดหมายที่ยอดเยี่ยม และมีสิ่งน่าสนใจให้กับนักเดินทางทุกรูปแบบ ตั้งแต่นักเดินทางเพื่อธุรกิจ ที่เดินทางมายังพื้นที่แห่งธุรกิจที่คึกคัก ณ โครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ไปจนถึงคู่รักที่มองหาการพักผ่อนริมชายหาด ตลอดจนถึงครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูงที่วางแผนวันพักผ่อนที่จะฟื้นพลังด้วยกิจกรรมมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง