รีเซต

ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มคว้าไม้ฟาดสลบ ฉุนตามข้ามจังหวัด ไม่ยอมคืนดี

ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มคว้าไม้ฟาดสลบ ฉุนตามข้ามจังหวัด ไม่ยอมคืนดี
ข่าวสด
25 ธันวาคม 2563 ( 21:36 )
41
ง้อแฟนไม่สำเร็จ หนุ่มคว้าไม้ฟาดสลบ ฉุนตามข้ามจังหวัด ไม่ยอมคืนดี

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 ธ.ค. 63 ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายนอนสลบอยู่ภายในซอย 3 รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับ หน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

 

ที่เกิดเหตุพบน.ส.นาอีหม๊ะ (สงวนนามสกุล) อายุ 41ปี มีบาดแผลบริเวณกกหูด้านซ้าย คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง สลบอยู่บริเวณริมถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลและนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุยังพบท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่

 

ในที่เกิดเหตุยังพบนายสุนัน คุณศรี อายุ 29 ปี ชาว จ.ปัตตานี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นแฟนของผู้รับบาดเจ็บยืนอยู่จึงควบคุมตัวไปสอบสวน สารภาพว่าตนเดินทางมาจากปัตตานีเพื่อมาง้อแฟน แต่แฟนไม่ยอมคุยด้วย และอาละวาดใส่ตนอย่างรุนแรง

 

นายสุนันกล่าวว่าตนกับแฟนคบกันประมาณ 3 ปีและเกิดทะเลาะกัน ตนกับแฟนก็อยู่กินกันที่หาดใหญ่ แต่พอทะเลาะกัน แฟนก็หนีกลับไปที่ จ.ปัตตานี และเมื่อตนตามไปง้อก็หนีกลับมาที่หาดใหญ่

 

ตนตามมาจากปัตตานีเพื่อมาง้ออีกครั้ง และได้เจอกับแฟนบริเวณริมถนน จึงเข้าไปง้อและมีปากเสียงกันขึ้นด้วยความโมโหจึงใช้ไม้ฟาดใส่จนสลบดังกล่าว

 

ขณะที่จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เดินมาด้วยกัน ให้การว่าเดินกันมาอยู่ดีๆ จู่ๆก็มีไม้ฟาดมาจากด้านหลังจนผู้บาดเจ็บล้มลง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ หลังสอบสวนตำรวจจึงคุมตัวนายสุนันไปสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.หาดใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง